Nóng: Trung vệ Đình Trọng được HLV Park Hang-seo cân nhắc gọi lại ĐTQG để thi đấu VCK Asian Cup 2019

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:08 24/12/2018

Trong chia sẻ mới đây, HLV Park Hang-seo cho biết, ông đang cân nhắc gọi lại trung vệ Trần Đình Trọng để thực hiện các mục tiêu tại Asian Cup 2019.

nong-trung-ve-dinh-trong-duoc-hlv-park-hang-seo-can-nhac-goi-lai-dtqg-de-thi-dau-vck-asian-cup-2019
Đình Trọng có thể được gọi lại ĐTQG.

Trong buổi họp báo sáng 24/12 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo đã chia sẻ những thông tin của ĐT trước trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên cũng như tại Asian Cup sắp tới. Trong đó, HLV Park Hang-seo có nói về trường hợp chấn thương của trung vệ Lục Xuân Hưng.

Chiến lược gia 59 tuổi cho biết, trung vệ Lục Xuân Hưng đang bị chấn thương liên quan đến vấn đề dây chằng trong buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam và hiện tại ông chưa tìm được người thay thế.

"Tôi đang cân nhắc sẽ gọi trở lại trung vệ Trần Đình Trọng bởi Trong đang có phong độ rất tốt kể từ giải U23 châu Á, ASIAD 2018 cũng như AFF Cup vừa rồi. Nếu tôi gọi một cầu thủ mới thì tỏng thời gian ngắn sẽ khó tuân thủ được đấu pháp của đội", HLV Park Hang-seo thông tin.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết thêm, Trần Đình Trọng có bị tổn thương ở mu bàn chân. Có một mảnh xương rất nhỏ ở bàn chân anh bị rạn ra. Sau khi kết thúc AFF Cup 2018, VFF và ông có bàn để đưa Đình Trọng sang Hàn Quốc phẫu thuật gắp mảnh xương nhỏ đó ra để điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, trong bối cảnh Lục Xuân Hưng không thể tham gia Asian thì ông có cân nhắc gọi lại Đình Trọng để thi đấu cho Asian Cup 2019 còn chấn thương sẽ chữa trị sau.

"Chấn thương Đình Trọng không nghiêm trọng, nó chỉ gây cảm giác khó chịu một chút và Đình Trọng vẫn có thể thi đấu được. Điều này đã được thể hiện anh thể hiện trong tất cả các trận đấu của ĐTVN tại AFF Cup 2018 dù anh gặp phải vấn đề đó trước giải", HLV Park Hang-seo chốt lại.

 

Tân binh ĐT Việt Nam: 'Tôi sẽ cố gắng để thay thế Đình Trọng'

Trung vệ Nguyễn Thành Chung cho biết, anh rất tự tin khi thay thế vị trí của Trần Đình Trọng để lại trong lần đầu được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải: 'Đình Trọng là trung vệ xuất sắc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại'

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau giải AFF Cup 2018.

 

Trung vệ Đình Trọng chưa sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu

Trung vệ Trận Đình Trọng cho biết, chiều cao chính là hạn chế lớn nhất khiến anh chưa thể ra nước ngoài thi đấu.Tin khác