Nóng: Vụ thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng, nạn nhân 1 tuổi tiên lượng xấu

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:18 01/09/2019

Thời điểm hiện tại, 1 trong 3 nạn nhân trong vụ việc thảm sát cả gia đình tại Đan Phượng đang được cấp cứu trong tình trạng tiên lượng xấu.

nong-vu-tham-sat-ca-gia-dinh-tai-dan-phuong-nan-nhan-1-tuoi-tien-luong-xau
Bệnh nhi M. 1 trong 3 nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu đang có tiên lượng xấu.

Ngày hôm nay (1/9), theo tìm hiểu của phóng viên 1 trong 3 nạn nhân trong vụ việc Anh trai ruột vác dao truy sát cả gia đình em trai tại Đan Phượng khiến 5 người thương vong đã được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Theo nguồn tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trường hợp bé gái N. Đ. H. M. - 1 tuổi (Đan Phượng - Hà Nội) cấp cứu vào sáng nay. Hiện tại, cháu bé đang được các y bác sỹ mổ cấp cứu, tuy nhiên tiên lượng dè dặt vì tình trạng nặng.

Trước đó sáng ngày 1/9 tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội một người đàn ông cầm dao đã liên tiếp chém vào nhiều người, khiến các nạn nhân nằm gục ra đường.

Qua tìm hiểu được biết, đối tượng chém người là ông Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1966 trú tại xã Hồng Hà, nạn nhân bị chém gồm 5 người, gồm em trai ruột, em vợ và các cháu.

Theo ông Nguyễn Đình Đà - Chủ tịch xã Hồng Hà: "Hiện tại chưa thể xác định đối tượng có ngáo đá hay không, nhưng trong vụ việc có sự mâu thuẫn anh em. Khi chúng tôi nhận được tin báo chạy xuống hiện trường, đối trượng còn truy đuổi lại lực lượng”.

 

Hà Nội: Anh trai ruột vác dao truy sát cả gia đình em trai, 2 người chết, 3 người nguy kịch

Khoảng 7h15 ngày 1/9, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột.

 

Công an hé lộ hành trình bắt giữ nhóm côn đồ hung hãn chém người ở tiệm cầm đồ

Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận nhân dân, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, các đối tượng giải quyết mâu thuẫn theo kiểu “giang hồ - xã hội đen”, gây án rất manh động, liều lĩnh, ra tay tàn độc.

 

Huế: Hàng chục đối tượng chém người trước cửa tiệm cầm đồ

Công an TP Huế đã tiến hành khởi tố vụ án hàng chục đối tượng chém người tại tiệm cầm đồ trên địa bàn.

Tin khác