Xuất hiện clip livestream đáp trả cư dân mạng của nữ giáo viên chửi học viên 'mặt lợn'

19:45 06/05/2018

Sau vụ giáo viên chửi học viên "mặt lợn" khiến dư luận vẫn chưa hết bàn tán, thì sáng nay trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền một đoạn clip livestream đáp trả cư dân mạng của cô giáo này một cách khá gay gắt.

Đoạn clip livestream xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng nay 6/5, trong đoạn clip nữ giáo viên chửi học viên "mặt lợn" cho rằng, "cư dân mạng" cứ "ném đá" thoải mái: "Các bạn cứ ném đá thoải mái, tôi sẵn sàng mày mai đối chất với các bạn và chia sẽ kỷ luật bản thân"...

Cô giáo này cũng chia sẻ quan điểm dạy học của mình một cách thẳng thắn: “Tôi đã viết lên facebook kín của lớp đấy rằng: “Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học? Chúng mày sẽ phải trả giá về hành động này”. Lẽ nào tôi phải nói: “Tại sao hôm nay các em nghỉ học? Các em sẽ bị trả giá về hành động này”. Nói như thế mức độ nghiêm trọng của việc trừng trị học viên sẽ không có ảnh hưởng, chúng nó sẽ không hãi bạn”.

Ngoài ra, trong đoạn clip nữ giáo viên này còn nhắc đến “chăm chỉ phí”. Theo đó, mỗi một học viên bước vào lớp sẽ phải đóng 300 nghìn đồng. Giáo viên này giải thích nếu đi học và ngoại khóa, viết báo cáo đầy đủ thì cuối khóa sẽ trả lại số tiền trên.

Nữ giáo viên khẳng định 300 nghìn trên để cam kết thái độ học tập. “Nghỉ 1 buổi bị phạt 100 nghìn, không đi ngoại khóa bị phạt 100 nghìn, đi ngoại khóa về không viết báo cáo cũng bị phạt 100 nghìn. OK chưa? Sợ chưa? Sợ thì dán cái tờ 100 nghìn lên trán hoặc nghĩ đến nó thì làm bài đi. Chỉ cần làm bài đều đều thôi là sẽ giỏi. Cái đấy là nguyên tắc!“, nữ giáo viên này nói.

Ngay sau khi đoạn clip của cô giáo này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng, hành động ngông cuồng và thiếu đạo đức nhà giáo của cô như vậy là không được. Một số khác lại cho rằng, với thời đại 4.0 rồi nhưng những phát biểu từng chi tiết nhỏ của cô như vậy liệu có quá dị, quá ảo tưởng không? ... 

tt tieng anh M
Hình ảnh nữ giáo viên chửi học viên, ảnh cắt từ clip

Như đã đưa tin, tối 5/5, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cuộc cãi vã giữa một học viên và cô giáo tiếng anh.

Theo đó, do không làm bài tập nên một nam học viên bị buộc phải đóng tiền phạt 100 ngàn đồng, nhưng học viên này đưa ra những lý do và không đóng nên đã xảy ra cuộc cãi vã trên. Clip được một bạn học viên ngồi phía sau quay lại và đăng tải lên Facebook cá nhân vì quá bức xúc. 

Nam học viên đôi co với giáo viên và bị cô giáo buông những lời 'chợ búa": Mày nói đứa nào lừa đảo, tao không lừa đảo nha, mày tự bước vào đây... Tao nói cho mày biết, ở ngoài kia 1 hay 10 trung tâm cũng không biến mày từ con lợn thành con người được đâu..."

Sau đó quá bức xúc, nam học viên tiếp: "Cô không có tư cách làm giáo viên". Người phụ nữ tiếp tục quát: "Ở Việt Nam này không có đứa nào hơn tao... Đây là sân chơi của tao, luật của tao. Mày phải đóng phạt 100 nghìn rồi học tiếp.

Kết thúc cuộc cãi vã, học viên nam đã ném cuốn sách, đứng dậy ra ngoài. Theo người đăng tải clip thì trung tâm ngoại ngữ này ở Hà Nội.

Sau khi clip đăng tải đã được cộng đồng mạng chia sẻ 'chóng mặt" cùng những phản ứng trái chiều từ dư luận.

 

Clip giáo viên tiếng Anh chửi học viên phải chăng chỉ là chiêu PR của trung tâm?

Trên trang fanpage MTS English bỗng dưng xuất hiện nhiều thông tin với chiêu trò lấy lại danh tiếng, sau vụ cô giáo tại trung tâm tiếng Anh chửi mắng học viên phải chăng đây chỉ là chiêu PR của trung tâm?

 

Sốc với clip nữ giáo viên tiếng Anh chửi học viên là ‘con lợn’ vì không đóng phạt 100 nghìn

Màn cãi vã với những ngôn từ chợ búa “bẩn thỉu” giữa nữ giáo viên tiếng Anh và nam học viên tại một Trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội đã diễn ra mà nguyên nhân chỉ vì học viên không chịu đóng 100 ngàn tiền nộp phạt khiến dư luận hết sức bất bình.

 

Sở Giáo dục Hà Nội vào cuộc vụ nữ giáo viên tiếng Anh chửi học viên là ‘con lợn’

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội vừa cho PV biết, đã cử các đơn vị chuyên môn xác minh xử lý nghiêm vụ việc giáo viên tiếng Anh chửi bới ví học viên là “con lợn” đang gây bức xúc dư luận.

 Tin khác