Noo Phước Thịnh cùng dàn sao cháy hết mình trong Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:52 29/07/2019

Với sự tham gia của những giọng ca hàng đầu, Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản đã tạo nên không gian âm nhạc sôi động, hấp dẫn và ý nghĩa.

noo-phuoc-thinh-cung-dan-sao-chay-het-minh-trong-dai-nhac-hoi-asean-nhat-ban
Ca sĩ Noo Phước Thịnh biểu diễn tại Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản.

Hôm qua (28/7) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vừa diễn ra thành công chương trình Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019.

Đại nhạc hội Asean – Nhật Bản 2019 do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center - The Japan Foundation) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ chặt chẽ từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam, các cơ quan văn hoá, đại sứ quán Nhật Bản và các nước Asean tại Việt Nam.

Với chủ đề "Ước nguyện hòa bình", chương trình mong muốn sẽ thúc đẩy kết nối toàn bộ người dân, chung tay vun đắp nền hòa bình khu vực. Thông qua âm nhạc, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hòa bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối ASEAN và cả khu vực.

noo-phuoc-thinh-cung-dan-sao-chay-het-minh-trong-dai-nhac-hoi-asean-nhat-ban
Các nghệ sĩ Châu Á giao lưu với khán giả tại chương trình. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Đại nhạc hội quy tụ những giọng ca hàng đầu, những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu các nước trong ASEAN, như: Fakhrul Razi (Brunei), Andien (Indonesia), AlexandraBounxouei (Lào), Sai Sai Kham Leng (Myanmar), nhóm New & Jiew của Thái Lan; các giọng ca được yêu thích hàng đầu của Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu; những ca sỹ nhạc POP hàng đầu của Nhật Bản: Exile Atsushi, Koda Kumi, Miura Daichi...

Đặc biệt, chương trình còn mang tới cho khán giả một vị khách mời đặc biệt, đó là tiết mục biểu diễn của Đại sứ đặc biệt Nhật Bản-ASEAN Sugi Ryotaro, người đã đóng góp tích cực như cầu nối nhân dân giữa Nhật Bản và Việt Nam; giữa Nhật Bản và các nước ASEAN.

noo-phuoc-thinh-cung-dan-sao-chay-het-minh-trong-dai-nhac-hoi-asean-nhat-ban
Tiết mục của nghệ sĩ Nhật Bản tại chương trình. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Với những ca khúc nhạc POP trẻ trung, sôi động, chương trình mang tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc hướng tới việc tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, những nét riêng biệt và tương đồng của văn hóa Á Đông được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết, thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới. Bên cạnh đó, thông qua giao lưu âm nhạc Pop đương đại, các nước ASEAN sẽ hiểu nhau hơn, từ đó thúc đẩy quan hệ hợp tác lẫn nhau trong tương lai.

 

Bạn biết gì về Top 3 Hoa hậu Búp bê Việt Nam 2019?

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Búp bê Việt Nam đã tìm ra Top 3 chiến thắng và sẵn sàng tranh tài tại các sân chơi quốc tế.

 

Đàm Thu Trang thay 3 bộ váy, hôn Cường Đô La say đắm trên sân khấu

Trong ngày trọng đại, Đàm Thu Trang thay 3 bộ váy. Cô hôn chồng trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Tin khác