Noo Phước Thịnh 'tái hợp' chuyên gia tạo hit Đỗ Hiếu, tung MV đi ngược xu thế thị trường

13:05 29/06/2018

Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp trở lại của Noo Phước Thịnh với "hit maker" Đỗ Hiếu. Điều đáng nói, đây được xem là MV đơn giản, đi ngược lại xu thế thị trường.

noo-phuoc-thinh-tai-hop-chuyen-gia-tao-hit-do-hieu-tung-mv-don-gian-di-nguoc-xu-the-thi-truong
Noo Phước Thịnh tái hợp chuyên gia tạo hit Đỗ Hiếu trong sản phẩm mới

Hơn hai tháng sau khi giới thiệu ca khúc Đến với nhau là sai trên sân khấu Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành và cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này trong sự chờ đợi của nguời hâm mộ.

Bản nhạc dance lần này là sự tái hợp của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau những ca khúc đã "oanh tạc" V-pop trước đây như: Gạt đi nước mắtCause I love you...

Noo Phước Thịnh chia sẻ ngay sau khi từ Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018 trở về, anh đã lập tức bắt tay vào việc thực hiện MV Đến với nhau là sai qua sự trợ giúp từ đạo diễn Khương Vũ và ekip Chaidao. 

noo-phuoc-thinh-tai-hop-chuyen-gia-tao-hit-do-hieu-tung-mv-don-gian-di-nguoc-xu-the-thi-truong
Nam ca sĩ rạng rỡ trong buổi ra mắt sản phẩm của mình

"Dẫu vậy, vì quá cầu toàn nên chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian cho phần dựng, hậu kỳ." Noo lí giải vì sao MV Đến với nhau là sai ra mắt khá muộn kể từ khi ca khúc này được giới thiệu lần đầu trên sân khấu.

Tuy thế, việc chậm trễ này lại là một duyên lành khi ở thời điểm hiện tại, khi Noo Phuớc Thịnh đã hoàn thiện đội của mình ở The voice - Giọng hát Việt 2018 thì chuyện tung ra một sản phẩm mới thật sôi động, sáng tạo đã khiến các học trò của Noo như đuợc tiếp thêm nhiều năng lượng.

noo-phuoc-thinh-tai-hop-chuyen-gia-tao-hit-do-hieu-tung-mv-don-gian-di-nguoc-xu-the-thi-truong
Các học trò đến chúc mừng huấn luyện viên của mình ra mắt MV mới

Có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Trần Ngọc Ánh - thí sinh từng sở hữu clip vòng Giấu mặt đứng top 1 trending của Youtube chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hào hứng khi được tham gia vào các hoạt động của anh Noo, bên cạnh thời gian luyện tập cho The Voice.

Là một bản nhạc dance, trước đó lại đã từng khai thác câu chuyện trong hầu hết các MV của mình nên lần này Noo Phước Thịnh quyết định “mạo hiểm” cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy cho Đến với nhau là sai lần này.

noo-phuoc-thinh-tai-hop-chuyen-gia-tao-hit-do-hieu-tung-mv-don-gian-di-nguoc-xu-the-thi-truong

Gọi là “mạo hiểm” vì giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện để quảng bá thì MV Đến với nhau là sai lại đi một hướng ngược lại.

Đạo diễn Khương Vũ tiết lộ về ý tưởng cho các cảnh quay của MV Đến với nhau là sai đều được phát triển từ chính sân khấu mà Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018.

Noo Phuớc Thịnh cho biết cùng với MV Đến với nhau là sai lần này, anh sẽ tổ chức hai showcase tại TP HCM (20h ngày 28/6 tại Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h ngày 29/6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ) với chủ đề "Đến với nhau là sai hay đúng?"

Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh trong hai buổi này là các học trò của anh trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018.

 Tin khác