Noo Phước Thịnh tiếp tục bức xúc vì ê-kíp phim 'Ngôi nhà bươm bướm' ngó lơ yêu cầu bồi thường nửa tỷ đồng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:29 03/09/2019

Sau khi lên tiếng tố nhà sản xuất phim "Ngôi nhà bươm bướm" sử dụng ca khúc mà không xin phép, Noo Phước Thịnh tiếp tục bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.

noo-phuoc-thinh-tiep-tuc-buc-xuc-vi-e-kip-phim-lo-yeu-cau-den-500-trieu-dong

Vừa qua, vụ việc Noo Phước Thịnh tố ê-kíp phim "Ngôi nhà bươm bướm" sử dụng ca khúc "Mãi mãi bên nhau" không xin phép gây xôn xao dư luận. Nam ca sĩ sinh năm 1988 còn đòi đoàn phim phải đền bù 500 triệu đồng vì những "thiệt hại về vật chất và tinh thần do hành vi vi phạm gây ra".

Sau lời tố cáo của Noo Phước Thịnh, ê-kíp "Ngôi nhà bươm bướm" đã lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây, anh tiếp tục bày tỏ bức xúc khi bị ê-kíp phim ngó lơ yêu cầu đền bù 500 triệu đồng. Về phía khán giả, Noo Phước Thịnh cũng bị nhiều người cho rằng đang PR gián tiếp cho "Ngôi nhà bươm bướm". 

"Nhạc của tôi , chất xám và sức sáng tạo của chúng tôi vẫn đang bị bộ phim và nhà sản xuất , đạo diễn sử dụng một cách trái phép , còn tôi thì đang bị khán giả chỉ trích là PR cho bộ phim. Nhà sản xuất thì vứt đó một lời xin lỗi rồi xem như ko có chuyện gì xảy ra", Noo Phước Thịn bức xúc viết trên trang cá nhân. 

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim "Ngôi nhà bươm bướm" 

Phía dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ lên tiếng ủng hộ hành động quyết liệt của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên cũng có những ý kiến phản đối cách làm của Noo Phước Thịnh và ê-kíp quản lý. 

Một số bình luận chỉ trích Noo Phước Thịnh như "Ghê quá! Phim mới chiếu được một buổi mà bồi thường tinh thần đến 500 triệu đồng", "Chất xám cái gì, nhạc sĩ sáng tác mời cần chất xám", "Người ta đã xin lỗi rồi có cần phải làm căng vậy không? Bản thân em cũng từng như vậy mà. Người gì đâu mà bụng dạ hẹp hòi khó ưa", "Vừa phải thôi ông ơi người ta đã xin lỗi rồi còn làm tới, mình cũng xài nhạc chùa của người ta mà la gì"... 

Bên cạnh đó, Đỗ Hiếu - nhạc sĩ của ca khúc "Mãi mãi bên nhau" - tiết lộ rằng ê-kíp "Ngôi nhà bươm bướm" có yêu cầu anh hỗ trỡ để Noo Phước Thịnh gỡ bài viết trên mạng xã hội để tránh ảnh hưởng tới bộ phim. 

"1/9 nhà sản xuất bộ phim có yêu cầu phía tôi cũng như ê-kíp Noo Entertainment ‘hỗ trợ’ gỡ status vì không muốn phim bị dính phốt, sợ khán giả không ra rạp vì sự kêu gọi này. Nhưng tôi chưa thấy họ có động thái để giải quyết vụ việc một cách hợp lý nhất", nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho hay. 

 

Sao Việt hôm nay: Em trai nói về tin 'Hoài Linh hết thời, ế show', Quế Vân thả rông trên phố

Dương Triệu Vũ cho biết đến tận bây giờ vẫn nhận được nhiều tin nhắn từ bầu show muốn mời Hoài Linh biểu diễn.

 

Sao Việt hôm nay: Việt Anh đã được khen đẹp trai với ảnh mới, Hoàng Thùy ủng hộ em gái thi Hoa hậu Hoàn vũ

Khoe ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Việt Anh đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

 

 

Tin khác