NSND Anh Tú bệnh nặng, lại vào viện cấp cứu

08:26 25/11/2018

NSND Anh Tú lại tiếp tục phải lần nữa vào viện khi diễn biến của bệnh tiểu đường và nhiều bệnh khác khiến anh không thể trụ được.

Đồng nghiệp của cho hay, anh lại mới nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai vì quá mệt. Lần này, sức khoẻ của NSND Anh Tú thực sự trầm trọng, anh chỉ có thể nhìn mọi người tới thăm mà không nói được.

“Anh Tú đang điều trị tại Đông Anh, thứ 7, Chủ Nhật anh được về nhà. Tuy nhiên vì sức khoẻ đi xuống trầm trọng nên mới đây anh lại phải nhập viện Bạch Mai. Hôm chúng tôi vào anh nằm cấp cứu, tôi chưa cập nhật tin tức từ người nhà, không biết anh đã ra khỏi phòng cấp cứu chưa nữa. Anh Tú giờ chỉ còn da bọc xương, chúng tôi luôn cầu mong Anh Tú vượt qua được giai đoạn này”, một đồng nghiệp của NSND Anh Tú cho hay. 

nsnd-anh-tu-benh-nang-lai-vao-vien-cap-cuu
NSND Anh Tú hiện đang rất mệt, anh chỉ có thể nhìn mọi người mà không nói được.

Nhiều đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Việt Nam cho hay, NSND Anh Tú là người vô cùng nghệ sĩ. Anh luôn muốn giữ hình ảnh của mình thật đẹp trước mắt khán giả chứ không muốn một Anh Tú ốm yếu. Vậy nên suốt thời gian nằm viện, NSND Anh Tú không muốn chia sẻ nhiều về bệnh tình của mình.

NSND Anh Tú cũng là người yêu công việc, cuộc sống của anh luôn chỉ biết tới kịch. Từng chia sẻ với VietNamNet, NSND Anh Tú bảo: "Các đồng nghiệp của tôi ở Nhà hát Kịch Việt Nam vẫn thường xuyên đùa rằng từ ngày anh Tú về Nhà hát lúc nào cũng thấy kịch. Sáng, trưa, chiều tối, cả đi ngủ cũng mơ đến kịch. Đúng là tôi đang chuyên tâm làm kịch. Sân khấu là thánh đường của tôi để tôi được thăng hoa".

Lúc nào trò chuyện với phóng viên, NSND Anh Tú cũng chỉ nói: "Tôi chỉ mong có sức khỏe. Tôi nhiều bệnh lắm, lục phủ ngũ tạng đủ các loại bệnh mà bệnh nào cũng nặng như nhau cả, mỡ trong máu, tiểu đường, dạ dày, viêm gan… Ngày 3 bận cứ cả vốc thuốc vào người. Cho nên tôi thấy sức khỏe giờ đáng quý”.

Trong lễ kỷ niệm 40 năm thế hệ diễn viên khoá 1 – Nhà hát Kịch Việt Nam hôm nay cũng vắng bóng NSND Anh Tú. NSƯT Xuân Bắc là người đảm nhiệm mọi việc của Nhà hát từ lúc NSND Anh Tú nhập viện lại chữa bệnh.Tin khác