NSND Quang Thọ hát trong chương trình mừng Chủ tịch Kim Jong-un đến Việt Nam

09:56 28/02/2019

NSND Quang Thọ, NSND Thái Bảo đang miệt mài tập luyện cho chương trình nghệ thuật "Ánh dương mùa xuân", mừng Chủ tịch Kim Jong-un đến Việt Nam.

nsnd-quang-tho-hat-trong-chuong-trinh-chieu-dai-chu-tich-kim-jong-un

"Ánh dương mùa xuân" là chương trình nghệ thuật dự kiến chiêu đãi Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-un và đoàn đại biểu thăm cấp nhà nước Việt Nam vào ngày 1/3.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc do NSƯT Hoàng Xuân Bình viết kịch bản, NSND Quang Vinh đạo diễn, với sự tham gia của nghệ sĩ chủ chốt từ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát dân gian Việt Bắc và NSƯT Bùi Công Duy từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chương trình sẽ giới thiệu một số loại hình nghệ thuật truyền thống dân tộc Việt Nam đã được UNESCO công nhận như: quan họ Bắc Ninh, cồng chiêng Tây Nguyên. Bên cạnh đó, 2 nghệ sĩ gạo cội là NSND Quang Thọ, và NSND Thái Bảo sẽ thể hiện những ca khúc ngợi ca tình cảm của nhân dân Triều Tiên với lãnh tụ, bài hát về cuộc sống ở Thủ đô Bình Nhưỡng bằng tiếng Triều Tiên.
 
Có mặt trong buổi tập luyện do Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam tổ chức, NSND Quang Thọ không giấu được niềm vui, hạnh phúc và vinh dự khi được tham gia chương trình "Ánh dương mùa xuân" và được chọn hát lại ca khúc "Bài ca trung thành".
nsnd-quang-tho-hat-trong-chuong-trinh-chieu-dai-chu-tich-kim-jong-un
NSND Quang Thọ say sưa tập luyện tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam .
Ông nói: "Tôi đã từng 4 lần sang Triều Tiên biểu diễn. Lần đầu, năm 1989, tôi tham gia Liên hoan Nghệ thuật quốc tế mùa Xuân Bình Nhưỡng với ca khúc 'Bài ca trung thành', ca ngợi Chủ tịch Kim Nhật Thành. Tôi vinh dự khi được cúp Vàng liên hoan và được khán giả nước bạn cổ vũ nhiệt liệt. Tôi cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được giải vàng tại Liên hoan Bình Nhưỡng này. Sau 30 năm, lại một lần nữa tôi được hát ca khúc mình từng được giải thưởng, tôi thực sự rất tự hào".
 

Điểm danh dàn phóng viên toàn trai xinh gái đẹp tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Dàn phóng viên trai xinh gái đẹp tác nghiệp tại sự kiện nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

 

Cận cảnh vẻ đẹp ngọt ngào của nàng thơ phim 'Mắt biếc' được so sánh với Nhã Phương

Trúc Anh được cho là có biểu cảm nữ tính giống với Nhã Phương.

 


Tin khác