NSND Trung Hiếu sắp lên xe hoa

18:12 28/12/2018

Chia sẻ với truyền thông, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cho biết anh sẽ tổ chức đám cưới sau Tết Nguyên đán.

Bạn bè thân thiết tiết lộ vợ của nghệ sĩ Trung Hiếu là diễn viên múa và ở lứa tuổi 9X. Cô từng đóng chung phim hài Tết với anh. Còn chia sẻ với báo giới, nam diễn viên 46 tuổi cho biết anh và vợ sắp cưới đã yêu nhau 4 năm nhưng đến thời điểm này cả hai mới thấy phù hợp để tổ chức đám cưới.

20160712140304-untitled-1
Sau Tết Nguyên đán, nghệ sĩ Trung Hiếu sẽ lập gia đình ở tuổi 46.

NSND Trung Hiếu là cái tên quen thuộc và được yêu thích ở cả hai mảng sân khấu cũng như phim truyền hình. Suốt sự nghiệp của mình, anh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả ở cả những vai diễn chính diện cũng như phản diện. Khác với vẻ ngoài hiền lành, Trung Hiếu là nghệ sĩ có sự biến hóa trong diễn xuất. 

Vẻ ngoài nam tính và thành công trong nghệ thuật nhưng ngoài 40 tuổi, Trung Hiếu vẫn chưa lập gia đình. Đây là đề tài đã nhiều lần báo giới đặt ra với anh nhưng nam nghệ sĩ đều trả lời rằng chưa tới lúc để làm chồng, làm cha. Với người vợ sắp cưới, anh cho biết cô là người trẻ trung và sôi nổi. Điều khiến anh luôn cảm thấy có lỗi với bạn gái trong thời gian yêu nhau lànhiều lúc Trung Hiếu dành nhiều thời gian cho công việc và bạn bè hơn là cô ấy.

 

Loạt phim hài Đại gia chân đất của Quang Tèo Trung Hiếu sẽ ngừng sản xuất

Loạt phim hài Đại gia chân đất của Quang Tèo Trung Hiếu sẽ ngừng sản xuất vì đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết quá khó khăn trong việc tìm kiếm kịch bản. Loạt phim hài Đại gia chân...Tin khác