NSƯT Chiều Xuân diễn xuất thần trong MV của 'hoàng tử indie Việt'

Theo Xử Nữ / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:12 09/06/2019

Một năm sau khi thực hiện liveshow "Hành tinh song song", Thái Vũ ra mắt MV đầu tiên của dự án này cũng như công bố thời gian phát hành album chính thức.

Thái Vũ bắt đầu được biết đến như một trong những nghệ sĩ độc lập nổi bật nhất tại Hà Nội mấy năm gần đây. Sau thành công với loạt "hit mạng" như "Lạ lùng", "Mùa mưa ngâu nằm cạnh", "Chuyện người yêu xa"... Thái Vũ quyết định đi vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp trong vai trò singer/songwriter.

Dự án "Hành tinh song song" được anh ấp ủ trong vòng 2 năm nay. Đây là một tác phẩm gồm 7 ca khúc hoàn toàn mới. Từ ca khúc "Hành tinh song song" được chia sẻ cách đây 1 năm tới MV "Do ai" có thể thấy tinh thần âm nhạc của Thái Vũ đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, nhiều chiêm nghiệm hơn và đầu tư nhiều công sức cho phần hoà âm phối khí, tạo được không gian âm nhạc riêng của anh.

nsut-chieu-xuan-dien-xuat-than-trong-mv-cua-hoang-tu-indie-thai-vu
Hình ảnh NSƯT Chiều Xuân trên ruộng muối tại Phan Rang.

Phần hình ảnh MV "Do ai" vừa ra mắt được thực hiện bởi ê-kíp 282 và NSƯT Chiều Xuân là nhân vật chính. Nữ diễn viên gạo cội chia sẻ đã nhận lời ngay khi ê-kíp trẻ tuổi mời chị tham gia dự án này. Chiều Xuân cũng không ngần ngại cùng ê-kíp tới ruộng muối ở Phan Rang để quay trong điều kiện thời tiết nắng nóng của tháng 6.

Vốn luôn được coi là gương mặt đẹp điển hình của người con gái Hà Nội, nhưng lần này nghệ sĩ Chiều Xuân hoá trang già đi rất nhiều.

MV thực hiện theo phong cách tối giản và tất cả sức hút tập trung vào diễn xuất của diễn viên. Nghệ sĩ Chiều Xuân đã thể hiện xuất thần diễn biến nội tâm của nhân vật trong MV chỉ qua gương mặt. 

Chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải, MV "Do ai" đang đạt lượng lương tác tốt và nhận được nhiều khen ngợi của giới chuyên môn.

 

Xúc động với nhạc phim 'Hồn papa da con gái' của Vũ.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới toanh của mình, chàng ca sĩ Hà Nội cho biết anh viết bài hát với cả những xúc cảm và câu chuyện riêng về gia đình mình.

 

'Từ điển thả thính' gói gọn trong ca khúc mới Đen Vâu kết hợp với Vũ. và Thành Đồng

Tựa đề có vẻ suồng sã nhưng nội dung bài hát "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" lại nhận được sự tán thưởng của nhiều đối tượng khán giả.

Tin khác