NSX lên tiếng trước tin dùng chó ta đóng thế chó Nhật cảnh đánh đập trong phim 'Cậu Vàng'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:22 30/08/2019

Trước thông tin dùng chó ta chỉ để đóng cảnh đánh đập, phía NSX "Cậu Vàng" đã lên tiếng.

Chú chó thuần Nhật được chọn vào vai Cậu Vàng.
Chú chó thuần Nhật được chọn vào vai Cậu Vàng. 

Vừa qua, thông tin nhà sản xuất phim "Cậu Vàng" (dự án phóng tác từ tác phẩm Lão Hạc) chọn giống chó thuần Nhật Shiba Inu vào vai chính gây tranh cãi dữ dôị. Đa phần khán giả cho rằng việc đoàn phim chọn giống chó ngoại vào vai Cậu Vàng là không hợp lý. 

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng ê-kíp "Cậu Vàng" chọn thêm 2 chú chó ta để đóng thế cho chó Nhật ở những cảnh bị tra tấn, đánh đập, xích thòng lọng. Cư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay phim "Cậu Vàng". 

Đứng trước làn sóng phản đối, nhà sản xuất phim đã phải lên tiếng. Đại diện nhà sản xuất cho hay trong phim không có bất kỳ cảnh đánh đập nào với Cậu Vàng. 

nsx-phim-cau-vang-len-tieng-truoc-tin-don-dung-cho-ta-chi-de-quay-danh-dap

"Dù sử dụng bất cứ chú chó nào, chúng tôi cũng chăm sóc, bảo vệ chu đáo. Tất cả những thông tin sai lệch trên chỉ là suy luận của một bộ phận khán giả. Bộ phim này chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về tình yêu giữa con người và động vật. Vì thế không có lý do gì đoàn phim lại đối xử không tốt với con vật đáng yêu", phía nhà sản xuất khẳng định. 

Về phần chú chó giống Shiba Inu được chọn, ê-kíp "Cậu Vàng" cho biết: "Cho đến hiện tại, Bé Vàng có ngoại hình, kỹ năng và các tố chất khá phù hợp. Cộng với việc bộ phận chuyên môn sẽ tạo hình cho nhân vật “bốn chân” này, chúng tôi tin rằng khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh Bé Vàng trong tác phẩm là một chú chó gần gũi, thân thuộc"

Tuy nhiên, đoàn phim khẳng định vai cậu Vàng vẫn chưa có lựa chọn cuối cùng. Ê-kíp vẫn đang tìm kiếm những "diễn viên 4 chân" khác. 

 
 

Sao Việt hôm nay: Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh hơn cả người yêu, NSND Trần Hạnh hỏng mắt phải

NSND Trần Hạnh có nhiều chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại ở tuổi 90.

 

Hàng loạt sao Việt phẫn nộ khi xem clip võ sư đánh vợ dã man

Sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ tới tấp khiến cộng đồng mạng và hàng loạt nghệ sĩ Việt phẫn nộ.

Tin khác