Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời ở tuổi 29 vì đau tim

Theo Tuế Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:15 08/01/2019

Mặc dù Maeng Yuna đã mất từ ngày 26/12/2018 và tang lễ cô đã được tổ chức nhưng tới sáng 8/1/2019, công ty quản lý mới chính thức công bố tin buồn.

nu-ca-si-han-quoc-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-29-vi-dau-tim
Nữ ca sĩ Maeng Yuna đột ngột qua đời ở tuổi 29 bởi một cơn đau tim.

Thông cáo của JH Entertainments gửi tới truyền thông và người hâm mộ cho biết thi thể của Maeng Yuna được tìm thấy tại nhà riêng của cô hôm 26/12. Sau khi thực hiện các thủ tục khám nghiệm, cơ quan chức năng kết luận nguyên nhân cái chết là một cơn đau tim đột ngột.

Theo nguyện vọng của gia đình, đám tang của nữ ca sĩ đã được tổ chức lặng lẽ và nhỏ gọn với sự có mặt của người thân và những bạn bè thân thiết với Yuna.

Maeng Yuna sinh năm 1989 và được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ Indie nổi bật của Hàn Quốc gần đây. Năm 2007, cô bắt đầu được biết đến với ca khúc chủ đề bộ phim truyền hình nổi tiếng "Spring Waltz". Sau đó, Maeng Yuna tiếp tục tung ra các album theo phong cách riêng với những ca khúc do cô tự sáng tác và thể hiện.

Sự ra đi của Yuna để lại rất nhiều tiếc thương bởi cô đang có không ít dự định trong năm 2019. Album phòng thu thứ ba của Yuna đã hoàn thành và dự kiến ra mắt vào tháng 6 này. Ngoài ra, mới đây cô cũng chia sẻ vừa nhận được lời mời giảng dạy tại một trường đại học.Tin khác