Nữ cán bộ giải trình chui lỗ thông gió nhà nghỉ

10:44 26/06/2018

UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đã cử cán bộ sang làm việc với Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh để nắm bắt thông tin sự việc.

Nữ cán bộ giải trình chui lỗ thông gió nhà nghỉ

Bà M. mặc dù bị ông Thuân cho là đang đau bụng, trúng gió, nhưng clip đã quay lại cảnh bà chui vào cửa thông gió rất nhanh chóng

Liên quan đến vụ Bí thư huyện thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ, chiều ngày 25/6, nguồn tin từ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan đã tổ chức họp và yêu cầu bà N.T.M (Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh) giải trình về việc bị quay clip chui lỗ thông gió vào phòng nhà nghỉ lan truyền trên mạng xã hội.

Được biết, sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, bà M. vẫn đến cơ quan làm việc bình thường.

Cùng ngày,  ông Ngô Quang Tiến - Trưởng Công an xã Hòa Thắng (TP. Buôn Ma Thuột) cho biết, đã gửi toàn bộ văn bản về vụ việc ồn ào xảy ra tại nhà nghỉ K.V trên địa bàn cho Công an TP. Buôn Ma Thuột để xử lý theo thẩm quyền.

Ông Tiến cho biết: "Lúc mở cửa phòng ra, trong phòng có 1 nam và một nữ, người nam mặc áo trắng, quần đen. Lúc này, chồng của chị M. đòi nhảy vào đánh chị M..

Tôi sợ xảy ra xô xát, đánh đập, ảnh hưởng đến tính mạng con người nên tôi bảo vệ chị M., chị M. đi sau lưng tôi để ra khỏi phòng, còn người đàn ông đi đâu và làm gì tôi không biết. Sau đó, tôi có mời chị M. ra lập biên bản ghi nhận vụ việc".

Cũng theo ông Tiến, trong lúc làm việc, bà M. có nói người ở cùng phòng với bà tên Thuân (ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy huyện Krông Ana - PV) còn địa chỉ lai lịch như thế nào thì bà không rõ.

Nữ cán bộ giải trình chui lỗ thông gió nhà nghỉ
Cánh tay người đàn ông đóng cửa thông gió sau khi người phụ nữ chui vào trong phòng

Quá trình ghi nhận vụ việc, có mặt chồng bà M. và người này cũng đã ký tên vào văn bản.

Như đã đưa tin, ngày 22/6, trên Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Theo đó, clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Một lát sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà được cho là bà M. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Giải thích về việc này, ông Nguyễn Quang Thuân cho rằng ngày 21/6, ông cùng bà M. và bạn hẹn gặp nhau ở quán cà phê. Lúc này, bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ.

Một lát sau, ông vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà M. xem ở lại hay về thì bị nhóm người tới gọi cửa. Trong quá trình công tác tại huyện, ông đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa, cố tình cài bẫy.

Hiện sự việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nu-can-bo-giai-trinh-chui-lo-thong-gio-nha-nghi-3360682/

 

Vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ 'thăm bệnh': Yêu cầu báo cáo vụ việc

Ban thường vụ huyện ủy đã yêu cầu ông N.Q.T - Bí thư huyện ủy báo cáo về vụ việc có thông tin ông vào nhà nghỉ “thăm” nữ cán bộ.

 

Bí thư huyện vào nhà nghỉ chỉ 'hỏi thăm sức khỏe' nữ cán bộ?

Bí thư huyện giãi bày về clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ rằng chỉ để "thăm hỏi' sức khỏe chị này.

 

Con gái Bí thư huyện ủy được bổ nhiệm 'thần tốc' sẽ bị chuyển công tác

Mặc dù là viên chức, nhưng bà con gái bí thư huyện ủy lại được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Chư Prông.

 Tin khác