Nữ CĐV Nam Định thiệt mạng vì tai nạn giao thông trên đường về cổ vũ đội bóng quê hương

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:59 17/08/2019

Một ngày buồn của bóng đá Nam Định không chỉ vì thất bại 2-3 trước Quảng Nam. Một fan nữ của đội bóng thành Nam đã thiệt mạng vì tai nạn giao thông.

Nữ CĐV Nam Định thiệt mạng
Nữ CĐV Nam Định không may qua đời vì tai nạn giao thông khi đang trên đường về Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương.

Chiều 17/8, CLB Nam Định có màn tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019. Trong ngày sân Thiên Trường gặp sự cố mất điện cả 4 dàn đèn, đội bóng thành Nam nhận thất bại tiếc nuối 2-3 trước đội bóng xứ Quảng.

Chỉ ít phút sau trận thua, bóng đá thành Nam lại đón nhận một tin buồn. Một nữ cổ động viên của CLB Nam Định, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho đội bóng quê hương không may gặp tai nạn qua đời.

"Một ngày buồn của bóng đá Nam Định. Không phải buồn vì thua trận mà vì một cổ động viên trung thành đã mãi mãi ra đi vì tai nạn giao thông khi trên đường đi cổ vũ cho đội bóng thân yêu.

Cuộc đời em vừa mới bắt đầu, tương lai tươi đẹp còn đang phía trước mà sao cuộc đời lại bất công với e như vậy. Cầu mong e yên nghỉ và an yên nơi cõi vĩnh hằng!", trên trang cá nhân, Giám đốc điều hành Công ty CP Thể thao Dược Nam Hà Nam Định Trần Thái Toán chia buồn cùng gia đinh nữ cổ động viên xấu số.

nu-cdv-nam-dinh-thiet-mang-vi-tai-nan-giao-thong-tren-duong-ve-co-vu-doi-bong-que-huong

Phía Hội cổ động viên bóng đá Nam Định cũng đang kêu gọi các thành viên thể hiện sự tương trợ với gia đình nữ cổ động viên. Được biết, nữ cổ động viên xấu số tên là Khánh Ly, một fan trung thành của CLB Nam Định.

 

HLV Vũ Hồng Việt: 'Khán giả sân Thiên Trường rất tuyệt vời'

HLV Vũ Hồng Việt của Quảng Nam đã có những chia sẻ sau trận thắng 3-2 trước CLB Nam Định tại vòng 21 V.League 2019.

 

HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Mất điện gần 10 phút ảnh hưởng đến thể trạng, tâm lý các cầu thủ'

HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, sự cố mất điện ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của trận đấu hôm nay.

Tin khác