| Hà Nội 34°C /57% weather

Nữ chủ nhà bị nam thanh niên thuê trọ trộm đồ lót, quay lén khi tắm

15 tháng tù giam, phải trả gần 5 triệu đồng (200 USD) đền bù số quần lót lấy trộm vì mục đích đen tối là mức án dành cho nam thanh niên thuê trọ có ý định xấu với nữ chủ nhà.

unnamed

Tờ Daily Mail cho biết, cảnh sát New Zealand đã thu giữ điện thoại di động của Josevata Hamilton Turagakula Raikoti, 23 tuổi, công dân Cộng hòa Fiji, và giao cho phòng thí nghiệm tội phạm điện tử để thu thập bằng chứng về hành vi phạm tội, tòa án thành phố Dunedin, New Zealand ghi nhận hôm 4/2.

Theo thông tin trên từ báo, đầu năm 2019, Raikoti mua nhiều máy quay lén từ một trang web để phục vụ mục đích đen tối - quay trộm nữ chủ nhà khi đi tắm. Thanh niên 23 tuổi dán máy quay lén vào trong một cái cốc nhỏ rồi giấu nó vào trong tủ nhà tắm, hướng camera về phía vòi hoa sen.

Máy quay lén ghi lại hình ảnh nhạy cảm của nữ chủ nhà trong khoảng một tiếng. Raikoti sau đó lấy máy quay lén về và tải video về điện thoại.

Raikoti khai nhận với cảnh sát đã lặp lại hành vi đen tối của mình trong hơn 40 lần.

Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 2 đến tháng 5/2019, Raikoti còn trộm ít nhất 5 cặp quần lót của nữ chủ nhà.

Trước hành vi trên, Raikoti bị kết án 15 tháng tù giam và phải trả 200 USD đền bù số quần lót tên này lấy trộm. Thanh niên này cũng sắp bị trục xuất khỏi New Zealand ngay sau khi tòa tuyên án.

Bài liên quan