Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Theo 10:06 08/03/2016

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh xảy ra vào ngày 5/3. Nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông là do nữ công nhân này điều khiển xe máy ở tốc độ cao nên không là...

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh xảy ra vào ngày 5/3. Nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông là do nữ công nhân này điều khiển xe máy ở tốc độ cao nên không là chủ được tay lái, đã đâm vào một xe tải dừng sát lề đường.

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh thì vào ngày 5/3, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ công nhân tử vong ngay tại chỗ.

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Cụ thể vụ tai nạn xảy ra ở đoạn đường gần nhà máy SamSung Electronics Việt Nam thuộc khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Vào thời điểm trên, một nữ công nhân của công ty Sam Sung đang điều khiển xe máy với tốc độ khá cao nên khi đi đến đoạn đường này đã không làm chủ được tay lái và đâm trực diện vào đuôi một chiếc xe tải dừng ở sát lề đường.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này khiến nữ công nhân trên bị trọng thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, mọi người gần khu vực đã đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên tại bệnh viện, nữ công nhân này đã tử vong do vết thương quá nặng và mất máu quá nhiều. Danh tính của nạn nhân cũng đã được lực lượng cảnh sát giao thông xác định đó là Trần Thị Loan, quê ở huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh một

Hiện trường vụ nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Vào ngày 6/3 thì tại ngã tư Bình Nhựt trên quốc lộ 1, khu vực thuộc ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông, va chạm giữa xe máy và xe container khiến 1 người tử vong.

Cụ thể, nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn giao thông trên là anh Phan Trung Tín, sinh năm 1976, ngụ tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 62H5 – 5601. Còn người tài xế điều khiển chiếc xe container trên quốc lộ 1A đi từ hướng Tiền Giang về thành phố Hồ Chí Minh mang biển kiểm soát 64C – 021.01 là anh Nguyễn Văn Nguyên, ngụ tại tỉnh Tiền Giang. Chiếc xe container này kéo theo rơ moóc 64R – 000.16.

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh hai

Nữ công nhân lao vào đuôi xe tải chết ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh và vụ việc tương tự

Được biết, vào khoảng thời gian trên, khi tài xế chiếc xe container đang cho xe dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Bình Nhựt trên quốc lộ 1, khu vực thuộc ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh ở ngay sau đuôi xe. Khi xuống xe kiểm tra thì tài xế đã nhìn thấy 1 người đàn ông và 1 xe máy đâm vào rơ moóc, lọt thỏm vào gầm xe.Tin khác