Nữ 'đại gia' mang 66 túi tiền xu đi mua ô tô, 17 nhân viên đếm 3 ngày mới xong

18:49 25/05/2019

Tay nhiều nhân viên cửa hàng đỏ bầm và co rút sau khi phải đếm quá nhiều đồng xu trong thời gian dài.

Người phụ nữ mang 66 bao tiền xu đi mua ô tô.
Người phụ nữ mang 66 bao tiền xu đi mua ô tô.

Một nữ doanh nhân tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) mất tới 3 chuyến đi để chở tổng cộng 66 túi chứa đầy tiền xu để thanh toán cho chiếc xe Volkswagen Passat trị giá 190.000 Nhân dân tệ (khoảng 640 triệu đồng) mà bà đã đặt mua tại một đại lý bán xe.

Đoạn video quay lại khung cảnh trong cửa hàng cho thấy đội ngũ 17 nhân viên của cửa hàng ngồi trên sàn nhà và đếm số đồng xu bằng tay. Họ mất tới 3 ngày mới đếm xong số tiền xu trị giá khoảng 130.000 Nhân dân tệ (gần 440 triệu đồng). Những đồng tiền xu bao gồm các mệnh giá 1 tệ, 5 hào và 1 hào. Số tiền mua xe còn thiếu được người phụ nữ trả qua thẻ.

Một nhân viên cho biết tay của anh đã bị chuột rút vì phải đếm quá nhiều đồng xu. Người khác cho biết tay của anh đỏ bầm lên sau khi phải đếm tới hàng nghìn đồng xu.

Người phụ nữ tiết kiệm số đồng xu trong 10 năm.
Người phụ nữ tiết kiệm số đồng xu trong 10 năm.

Được biết, người phụ nữ sở hữu một quán ăn nhỏ và được các khách hàng trả tiền bằng đồng xu. Bà quyết định cất các đồng xu tại nhà vì chúng quá cồng kềnh và khó có thể gửi tại ngân hàng. Sau khi tiết kiệm số đồng xu trong nhà suốt 10 năm, bà đã có đủ tiền để mua một chiếc ô tô.

Một số cư dân mạng gợi ý cửa hàng nên dùng máy đếm tiền xu để tiết kiệm thời gian. Nhiều người tỏ ra rất bất ngờ trước sự việc thú vị này.

 

Đại gia Việt dính vụ 100 bánh cocain đối mặt tình huống chưa từng có

Đại gia Việt dính vụ 100 bánh cocain tiếp tục chìm trong khó khăn của chính doanh nghiệp cũng như khó khăn chung mà ngành thép đang phải đối mặt.

 

Đại gia Phạm Văn Tam trước nguy cơ mất thương hiệu đồ điện tử Asanzo

Mới đây, TAND TP HCM cho biết Asanzo đã vi phạm nhãn hiệu Asano của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đông Phương và phải bồi thường 100 triệu đồng.

 

Đại gia Việt bỏ siêu xe, hàng loạt xe giảm giá khuấy động mùa mua sắm xe

Tuần qua, thông tin thị trường xe hơi Việt nóng ở việc Bộ Tài chính đưa ra mức giá tham chiếu giá xe hơi mới năm 2019 để áp dụng mức tính phí trước bạ, trong đó hàng loạt siêu xe bị áp mức thuế cực cao. Ở chiều ngược lại, chính bản thân các hãng xe hơi đang lên phương án giảm giá xe nhằm châm ngòi cho cuộc giảm giá xe giữa năm 2019.

Tin khác