Nữ diễn viên dưới trướng Giả Nãi Lượng bị tố đột nhập nhà bạn thân ăn cắp đồ

19:59 14/01/2019

Biết bạn đi vắng, nữ diễn viên dưới trướng Giả Nãi Lượng đã đột nhập vào nhà lấy cắp quần áo và trang sức.

nu-dien-vien-duoi-truong-gia-nai-luong-bi-to-dot-nhap-nha-ban-than-an-cap-do
Ngô Vũ Đồng, nghệ sĩ dưới trướng Giả Nãi Lượng bị tố ăn cắp.

Theo QQ, mới đây, mạng xã hội xứ Trung rộ lên thông tin nữ diễn viên Ngô Vũ Đồng, nghệ nhân dưới trướng Giả Nãi Lượng ăn cắp đồ trị giá lên đến mấy trăm nghìn NDT (100.000 NDT tương đương khoảng 350 triệu đồng) và đã bị cảnh sát giam giữ.

Theo cư dân mạng, Ngô Vũ Đồng và Tào Phỉ Nhiên là bạn thân. Ngô Vũ Đồng nhớ mã khóa nhà Tào Phỉ Nhiên. Một hôm nữ diễn viên họ Ngô hỏi bạn có nhà không. Biết bạn đi vắng, cô đã đột nhập vào nhà lấy cắp quần áo và trang sức.

Tào Phỉ Nhiên phát hiện có kẻ gian đột nhập vào nhà và mất mát nhiều đồ có giá trị nên đã báo cảnh sát vào ngày 12/1. Cảnh sát điều tra và phát kiện chủ mưu là Ngô Vũ Đồng. Trong một bài viết Tào Phỉ Nhiên đăng tải trong nhóm bạn bè, cô nói vốn dĩ không có ý định công khai, nhưng vì bản thân vấp phải nhiều sự tranh luận, phỉ báng bôi xấu mình nên buộc phải làm vậy.

nu-dien-vien-duoi-truong-gia-nai-luong-bi-to-dot-nhap-nha-ban-than-an-cap-do
Ngô Vũ Đồng trong phim "Sa hải".

Cư dân mạng còn phát hiện, Ngô Vũ Đồng cũng có mối quan hệ bạn bè với Dương Mịch. Họ đã từng chụp ảnh chung đồng thời Dương Mịch cũng đã từng mời nữ diễn viên họ Ngô về nhà chơi. Nhiều người cho rằng có thể Ngô Vũ Đồng bị hội chứng nghiện ăn cắp vặt. Bởi lẽ với một diễn viên đang được chú ý như cô không thể chỉ vì một vài món đồ mà hủy hoại cả sự nghiệp.

Khi phóng viên liên hệ với công ty ảnh thị Đồng Lạc của Giả Nãi Lượng thì họ trả lời: "Chúng tôi không biết chuyện này. Ngô Vũ Đồng từng gây chú ý khi đóng vai Tú Tú trong phim "Sa hải". Sắp tới cô cũng góp mặt trong "Tân Ỷ thiên đồ long ký" chuẩn bị lên sóng.

 

Bạn diễn của Phạm Băng Băng bị phong tỏa khối tài sản khủng vì scandal cưỡng dâm tập thể

Thậm chí bộ phim của Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đóng chính có thể bị cấm chiếu vĩnh viễn.

 

Giám đốc điều hành công ty giải trí Hàn lĩnh án 5 năm tù vì tấn công tình dục thực tập sinh

Tuy nhiên danh tính của giám đốc công ty giải trí tấn công tình dục thực tập sinh vẫn bị giữ bí mật khiến dư luận bất bình.

 

Bằng chứng Giả Nãi Lượng đã ly hôn Lý Tiểu Lộ sau nhiều lần vợ ngoại tình?

Nhiều người cho rằng động thái mới nhất của Giả Nãi Lượng trên trang cá nhân tiết lộ tình trạng hôn nhân của anh.Tin khác