Nữ diễn viên Hàn Quốc uống rượu trước khi bị tai nạn thảm khốc qua đời

Theo Thái Hòa / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:09 17/05/2019

Báo cáo của cảnh sát cho biết Han Ji Sung có nồng độ cồn trong máu xấp xỉ 0,1%, đủ để bị tước bằng lái nếu bị kiểm tra.

nu-dien-vien-han-quoc-uong-ruou-truoc-khi-bi-tai-nan-tham-khoc-qua-doi
Nữ diễn viên Han Ji Sung qua đời sau tai nạn thảm khốc.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết báo cáo khám nghiệm của cảnh sát đã phát hiện nạn nhân Han Ji Sung uống rượu trước khi lái xe. Cơ quan chức năng đánh giá đây có thể là nguyên nhân chính gây ra tai nạn cho cô.

Sự việc đau lòng xảy ra vào đêm 6/5 trên đường cao tốc tới sân bay quốc tế Incheon khiến nữ diễn viên Han Ji Sung bị một taxi và một xe khách đâm trực diện dẫn đến tử vong. 

Đi cùng Han Ji Sung khi đó có chồng cô. Anh này khai với cảnh sát là có uống rượu và hai vợ chồng dừng xe đột ngột vì anh cần đi vệ sinh. Nhưng theo báo cáo của cơ quan chức năng, Han Ji Sung đã dừng xe giữa làn thứ 2 của đường cao tốc 3 làn mà không phải rìa đường. Tiếp đó, nữ diễn viên này cũng ra khỏi xe và vòng ra phía cốp sau. Chính vì thế, cô đã bị đâm liên tiếp hai lần.

nu-dien-vien-han-quoc-uong-ruou-truoc-khi-bi-tai-nan-tham-khoc-qua-doi
Hiện trường vụ tai nạn hôm 6/5.

Han Ji Sung sinh năm 1991. Cô bước vào showbiz với vai trò thành viên nhóm nhạc B.Dolls năm 2010 nhưng 1 năm sau nhóm tan rã. Han Ji Sung chuyển hướng sang diễn xuất. Cô có một số vai diễn được biết đến trong các phim truyền hình "Xã hội thượng lưu" và "Happy Sisters".

 

Nữ diễn viên Hàn Quốc qua đời vì tai nạn thảm khốc

Đột ngột dừng xe trên đường cao tốc để chờ chồng, Han Ji Sung đã bị 2 chiếc xe đâm liên tiếp dẫn đến tử vong.

Tin khác