Nữ diễn viên 'Tiệm mỳ mỹ nam' suýt ngất khi bị đồn là nạn nhân trong scandal của Jung Joon Young

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:55 17/04/2019

Diễn viên Lee Chung Ah đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra ra kẻ nào cố ý tung tin đồn cô là nạn nhân liên quan đến Jung Joon Young.

jung
Lee Chung Ah vô tình bị "gọi tên" trong vụ scandal chấn động làng giải trí Hàn

Mới đây, nữ diễn viên Lee Chung Ah - một trong những người bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi của Jung Joon Young đã bức xúc lên tiếng về sự việc này trong một cuộc phỏng vấn. Mọi chuyện xảy ra trong quá trình cô đang chuẩn bị ra mắt bộ phim "Spring, Again" gây ra không ít xáo trộn trong công việc. 

Nữ diễn viên "Tiệm Mỹ Mỹ Nam" cho biết:

"Như đã nêu trong tuyên bố chính thức, chúng tôi đã yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra nhưng chưa nhận được kết quả từ cảnh sát. Đề nghị truy tìm kẻ phát tán tin đồn đã được gửi đi và chúng tôi đã thu thập tất cả bài viết trên mạng. Tôi đang chờ đợi kết quả từ cơ quan điều tra. 

Tôi đã bắt gặp những lời đồn gây khó chịu và  mang tính khiêu khích hơn trong quá trình điều tra. Trong lần đầu tiên nghe về những lời đàm tiếu, tôi đã gần như ngất xỉu vì quá sốc". 

Những nam nghệ sĩ trong vụ việc hiện đang bị cảnh sát điều tra ráo riết điều tra và chắc chắn sẽ phải nhận lại hình phạt thích đáng nếu có tội. Tuy nhiên, họ còn gây ra rất nhiều phiền toái cho người khác. Khi scandal bùng nổ, đã có rất nhiều cư dân mạng tò mò về danh tính của các nạn nhân. Không ít nghệ sĩ nữ đã bị cho là "nữ chính" trong các video camera ẩn do Jung Joon Young quay. Loạt tin đồn này đã khiến nhiều người bức xúc vì quá vô lý và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các cô gái vô tội.

Lee Chung Ah và Jung Joon Young từng hợp tác trong một MV âm nhạc. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến cô trở thành nạn nhân của những tin đồn sai sự thật. 

 

Cảnh sát chính thức điều tra bằng chứng sử dụng ma túy tại nhà riêng của Park Yoo Chun

11 thám tử đã bất ngờ ập đến nhà riêng của Park Yoo Chun để thu thập bằng chứng điều tra cáo buộc sử dụng ma túy của anh chàng.Tin khác