Bình Thuận: Đình chỉ một nữ giáo viên vì nghi án tình cảm

Theo Họ Hoàng T/h / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:09 07/03/2019

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định đình chỉ công tác nữ giáo viên để phục vụ điều tra vì "nghi án" có mối tình cảm ngoài hôn nhân.

75aaf7030842e11cb853
Nữ giáo viên bị chồng tố vào khách sạn với một người con trai. Ảnh minh họa

Theo đó, ngày 7/3, ông Phan Đoàn Thái - giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Thuận cho hay đã yêu cầu một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi tạm đình chỉ công tác giảng dạy, bố trí công tác khác cho cô giáo H. để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Quyết định này xuất phát từ việc nữ giáo viên H. bị người chồng làm đơn tố cáo vì ở chung phòng với người con trai trong khách sạn.

Trao đổi với PV, hiệu trưởng trường giáo viên H. đang công tác cho biết, theo người chồng nữ giáo viên H., anh này cùng người thân bắt quả tang cô H. và một người con trai trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này. 

 

Liên quan đến vấn đề trên, Đại tá Phạm Duy Khang - Trưởng công an thị xã Lagi cho biết, cơ quan công an đã tiếp nhận đơn tố giác. Cơ quan công an sẽ kiểm tra, xác minh, làm rõ.

 

TVB và các đài truyền hình Hong Kong - nơi bao che tội ác tình dục

Các đài truyền hình Hong Kong như TVB và ATV bị cho là dung túng cho những hoạt động xâm hại tình dục.

 

Đài TVB bị chỉ trích là thối nát, dung túng các tội ác tình dục

Một nhân viên cũ của đài TVB vừa phát hành cuốn sách nói về mặt trái trong các đài truyền hình ở Hong Kong. Ở đó, nạn xâm hại và quấy rối tình dục luôn xảy ra.

 

R.Kelly chính thức bị khởi tố 10 tội về lạm dụng tình dục

Nam ca sĩ bị Tòa án Chicago truy tố 10 tội danh hôm 22/2 và đứng trước nguy cơ nhận 7 năm tù cho mỗi tội danh mà mình gây ra trong 20 năm qua.Tin khác