Nữ hành khách đánh nhau với tài xế, toàn bộ xe chở 15 người chết thảm

16:12 02/11/2018

Ngủ quên, xe khách đi quá bến, nữ hành khách gây sự và đánh nhau với tài xế. Vụ gây gổ khiến xe buýt lao xuống sông, 15 người trên xe không một ai sống sót.

Ngày 28/10 vừa qua, cảnh sát Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc đã công bố 1 video liên quan đến vụ việc chiếc xe buýt bị tai nạn, lao xuống sông khiến 15 người trên xe tử vong.

Theo video này, một nữ hành khách trên xe buýt bị lỡ chuyến đã gây sự với tài xế lái xe. Người lái xe một tay cầm lái, tay kia chống đỡ và đánh trả lại nữ tài xế, khiến cho xe mất cân bằng, lao sang làn đường ngược ở bên cầu và lao xuống sông.

Chiếc xe buýt trước khi lao xuống sông cũng đã gây tai nạn cho một chiếc ô tô màu đỏ đi ngược chiều. 

 

Sự thật phía sau bức ảnh 'Kền kền chờ đợi' làm cả thế giới ám ảnh và cái chết bi kịch của nhiếp ảnh gia tài năng

Nhiệm vụ của anh là phơi bày những góc khuất đen tối đáng sợ về cuộc nội chiến, nạn phân biệt chủng tộc và nạn đói ở lục địa đen đến với toàn thế giới. Thế nhưng cũng vì lý tưởng cao đẹp đó mà anh đã tìm đến cái chết như một sự giải thoát cuối cùng.

 

Nhiều du khách Trung Quốc gặp tai nạn giao thông ở Triều Tiên

Reuters đưa tin, ngày 23/4, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết, nhiều du khách Trung Quốc đã tử vong và bị thương trong 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Triều Tiên.Tin khác