‘Nữ hoàng chửi thề’ Trịnh Thảo: Từ ế show, bỗng chốc chạy show không có thời gian ngủ

13:30 14/04/2018

“Cuộc sống trước đó của mình vốn “ế show” nay bỗng chốc mà bận rộn hơn rất nhiều, có khi chạy show không có thời gian ngủ. Điều đó làm Thảo có suy nghĩ tích cực hơn, thấy cuộc sống này thật sự ý nghĩa nếu bản thân mình được làm những điều mình thích. Cảm giác chạy show vô cùng thích luôm”, Trịnh Thảo chia sẻ.

nu-hoang-chui-the-trinh-thao

Từ một diễn viên trẻ chuyên đóng vai quần chúng, vai “Nữ hoàng chửi thề” trong Tháng năm rực rỡ đã mang đến cho Thảo bước ngoặt như thế nào?

Nhiều người biết đến Thảo hơn, Thảo có nhiều cơ hội hơn trong nghề. Nói theo con tim thì vai diễn lần này giúp Thảo có nhiều niềm tin hơn khi theo đuổi đam mê của mình, mình cứ cố gắng thật nhiều thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt là gia đình Thảo cảm thấy thật sự tự hào vì mình. Đây xem như là món quà tinh thần để bù đắp sau bao lỗi lầm mình từng gây ra với bố mẹ.

Với Trịnh Thảo, việc có 1 vai diễn ấn tượng trong một bộ phim cực hot mang đến cho bạn những động lực và áp lực nào? Trịnh Thảo có sợ mọi người sẽ luôn nhớ đến mình với hình ảnh “Nữ hoàng chửi thề” không?

Vai của Thảo tuy không có quá nhiều đất diễn nhưng được mọi người nhớ tới khá nhiều, điều này làm Thảo cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mọi người cứ nhớ tới “Nữ hoàng chửi thề” đi, không sao cả, Thảo rất vui vì điều đó.

Động lực thì như Thảo cũng đã nói, vai diễn này như một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Thảo, giúp Thảo có nhiều động lực hơn để cố gắng. Còn áp lực thì cũng không ít, bởi đã có một vai diễn ấn tượng như vậy thì vai diễn lần sau của Thảo phải làm sao cho người xem cảm được. Không còn là “Nữ hoàng chửi thề” của Tháng năm rực rỡ nữa, liệu mọi người có chú ý hay không? Và áp lực lớn nhất là giữ cho bản thân mình không ngủ quên trên chiến thắng, phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao

Vai chính đầu tiên này đã mang đến những cơ hội lớn cho Thảo ra sao sau khi bộ phim lên sóng?

Sau khi bộ phim lên sóng Thảo nhận được nhiều lời mời quảng cáo và phim điện ảnh. Cuộc sống trước đó của mình vốn “ế show” nay bỗng chốc mà bận rộn hơn rất nhiều, có khi chạy show không có thời gian ngủ. Điều đó làm Thảo có suy nghĩ tích cực hơn, thấy cuộc sống này thật sự ý nghĩa nếu bản thân mình được làm những điều mình thích. Cảm giác chạy show vô cùng thích luôn.

Điều gì là tự hào nhất của Thảo sau khi hoàn thành vai diễn và được công chúng đón nhận?

Có lẽ là như một lời mình chứng rằng: Bố mẹ tin con là đúng. Bố mẹ Thảo đã vui đã hạnh phúc đã tự hào rất nhiều khi Thảo dẫn bố mẹ đi ra rạp xem phim và trên màn hình lớn đó là con gái mình. Thảo nhớ hôm đó, mẹ Thảo đã cười đã khóc lớn thật lớn mà không cần bận tâm trong rạp có rất đông người. Lúc đó Thảo cảm thấy yêu bố mẹ mình rất nhiều.

nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao

Trịnh Thảo mong muốn và khao khát có một vai diễn như thế nào trong sự nghiệp diễn xuất của mình?

Thảo luôn mong muốn có cơ hội được một vai diễn có chiều sâu về tâm lí, vai càng khó càng thú vị, càng kích thích mình tìm hiểu về nó. Mà nếu có một vai phản diện trên màn ảnh rộng thì hạnh phúc quá.

Là một diễn viên trẻ, mới chính thức gia nhập làng giải trí, Thảo có sợ rơi vào cạm bẫy, rắc rối từ showbiz không? Theo Thảo, bạn sẽ làm gì nếu lỡ vướng vào 1 lùm xùm nào đó?

Thảo không dám nhận mình là người của showbiz đâu, gọi Thảo là diễn viên trẻ là Thảo vui lắm rồi. Dù vậy Thảo cũng đã từng nhận được rất nhiều “lời mời hợp tác”, có khi đưa “giá” rất cao, nói vậy thì chắc mọi người cũng hiểu rồi đúng không? Nhưng Thảo quan niệm là người khác có dụ dỗ thế nào, quan trọng là mình có chọn theo nó hay không thôi.

Thảo rất không thích những người dùng cái mác người mẫu, diễn viên để “kiếm thêm thu nhập”, như vậy là đang xúc phạm đến cái nghề, làm cho cái nghề diễn viên đôi khi rẻ rúng trong mắt khán giả. Thảo hi vọng nghệ sĩ và nghệ thuật sẽ luôn được tôn trọng.

nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao

Thảo nghĩ sao về việc nhiều người nổi tiếng ham dùng scandal để hâm nóng tên tuổi và tạo sự chú ý? Đáng trách hay đáng thương?

Thảo chưa thật sự hiểu quá nhiều về showbiz nhưng Thảo thấy như thế này: Cái gì nó cũng có cái giá của nó cả. Họ ham dùng scandal để nổi tiếng thì scandal đó sẽ theo họ suốt cả cuộc đời, mà scandal có bao giờ là tốt đâu. Đôi khi họ chấp nhận đánh đổi để đạt được mục đích của mình một cách nhanh hơn. Nhưng mình không thể nói họ đáng trách được, càng không thể nói họ đáng thương vì mỗi một người đều có mục đích sống của họ và cách họ chọn đi con đường của chính mình.

Còn riêng Thảo, Thảo rất sợ thị phi, sợ những thị phi đó sẽ ảnh hưởng đến gia đình, đến người thân của mình nên Thảo sẽ cố gắng giữ cho hình ảnh của mình được tốt nhất. Hi vọng là không có scandal nào trên trời rớt xuống đầu mình cả.

Nếu một ngày Trịnh Thảo không còn đứng ở vị trí là một diễn viên, bạn nghĩ bạn sẽ trở thành một người làm trong lĩnh vực gì?

Một người vợ, một người mẹ. Hiện tại Thảo đang tập trung toàn bộ vào nghề diễn, Thảo chưa có suy nghĩ sẽ rẽ hướng khác. Còn trong tương lai thì vạn sự tuỳ duyên, nghề nào chọn mình thì mình theo thôi.

nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao

Dự định và kế hoạch trong thời gian tới của Thảo?

Thảo đang bấm máy một phim điện ảnh dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay. Sắp tới sẽ còn vài dự án khác mà hiện tại Thảo chưa thể bật mí được. Cảm ơn quý khán giả đã đồng hành, theo dõi Thảo suốt thời gian vừa qua. Thảo sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng mong chờ của quý vị khán giả. Cảm ơn quý báo.

Cảm ơn Thảo vì đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Tin tức Việt Nam!

nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao
nu-hoang-chui-the-trinh-thao
 

‘Nữ hoàng chửi thề’ Trịnh Thảo: Vụt sáng sau hơn 5 năm chuyên đóng vai quần chúng

Sau 5 năm đóng vai quần chúng, quyết định không thi đại học để theo đuổi nghệ thuật thì cuối cùng Trịnh Thảo cũng có một vai diễn đáng nhớ trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ.Tin khác