Giải trí
07/04/2022 07:00Nữ người mẫu chụp ảnh phản cảm tại Hội An xin lỗi, gỡ ảnh khỏi Facebook

Tối 6/4, trên Facebook cá nhân, tài khoản Puiyi - nữ du khách người Malaysia đã đăng tải bài viết có nội dung xin lỗi mọi người. Trong đó, cô thừa nhận mình đã đăng tải một vài hình ảnh trong chuyến du lịch tới thành phố Hội An (Việt Nam). Vì sự ăn mặc không phug hợp làm ảnh hưởng đến cộng đồng mạng Việt Nam, cô gửi lời xin lỗi vì hành động của mình và sự thiếu tôn trọng văn hóa truyền thống Việt Nam.
Bên cạnh đó, cô Puiyi muốn nói với mọi người rằng rất thích Việt Nam và hy vọng vẫn còn cơ hội để có thể quay trở lại Việt Nam du lịch và sẽ không để sự việc này xảy ra một lần nào nữa.

Chưa đầy 1 giờ sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 5.500 lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1.000 lượt bình luận và hơn 130 lượt chia sẻ. Có thể thấy, lượt tương tác dưới bài viết đa phần đến từ cộng đồng mạng Việt Nam. Nhiều người nhìn nhận rằng lời xin lỗi của cô là thật lòng nên chấp nhận và sẽ chào đón nữ du khách trở lại tham quan Việt Nam.
Trước đó, trên một số trang mạng xuất hiện hình ảnh của cô gái trẻ mặc áo dài truyền thống nhưng lại chụp ảnh “khoe mông” trên một chiếc thuyền ở sông Hoài (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) gây xôn xao.

Cụ thể, trong 2 bức ảnh do chính chủ nhân đăng tải sau đó được các trang mạng lấy lại, nữ du khách mặc trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, tay cầm hoa đăng tạo dáng trên thuyền. Thay vì mặc quần dài kèm chiếc áo thì cô gái chỉ diện mỗi chiếc nội y, để lộ gần như toàn bộ vòng 3. Lập tức, bức ảnh này đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội.