Nữ nhân viên 20 tuổi thoát y, kích dục cho khách trong tiệm massage Zeus ở TP HCM

20:46 07/03/2019

Ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên quán massage Zeus đang có hành vi kích dục cho khách nam nên lập biên bản.

nu-nhan-vien-20-tuoi-thoat-y-kich-duc-cho-khach-trong-tiem-massage-zeus-o-tp-hcm
Nữ nhân viên kích dục cho khách bị bắt quả tang. Ảnh: Nguyễn Tâm.

Ngày 7/3, Công an quận 1, TP HCM cho biết vừa bắt quả tang nữ nhân viên tiệm massage Zeus (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) có hành vi kích dục cho khách nam.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, tổ công tác Công an quận 1 đã phối hợp với Công an phường Phạm Ngũ Lão kiểm tra hành chính tiệm massage trên.

Tại đây, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên tên M. (20 tuổi, quê Sóc Trăng) đang có hành vi thoát y, kích dục cho khách nam tại phòng VIP của tiệm nên lập biên bản.

Nữ nhân viên cho biết, đã làm việc tại tiệm trên từ tháng 1/2019 đến nay. Khi khách có yêu cầu thỏa mãn thì được nhân viên hướng dẫn, thỏa thuận để kích dục.

Được biết, trong năm 2018, tại cơ sở này, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt quả tang nhiều vụ nhân viên kích dục cho khách. Hiện vụ việc đang được công an lập hồ sơ, xử lý.

 

Quyền lực công ty giải trí: Gạ tình, đánh đập, ép uống thuốc kích dục

Các công ty giải trí có quyền lực ngày càng lớn, họ chi phối đời sống riêng tư của nghệ sĩ, thậm chí ép họ thực hiện những việc vi phạm đạo đức, pháp luật.

 

Bắt nhóm chuyên giả gái, 'vờ' kích dục cho khách để trộm tài sản

Thanh niên ở miền Tây giả gái để kích dục cho khách rồi cùng đồng bọn lợi dụng sơ hở nhằm trộm tiền...

 

Tiếp tục phát hiện nhiều cơ sở massage cho nhân viên nữ kích dục khách tại TP HCM

Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa-xã hội TP HCM bất ngờ kiểm tra và lập biên bản nhiều cơ sở massage cho nhân viên nữ thực hiện hành vi kích dục khách nam với giá vé dao động từ 1 đến 2 triệu đồng trên địa bàn TP HCM.Tin khác