Vietjet Air chính thức lên tiếng vụ nữ nhân viên bị đạp ngã

15:45 24/11/2018

Vietjet Air cho biết do bực tức không được chụp ảnh cùng nhóm thanh niên đã hành hung nữ tiếp viên hàng không, người quản lý ra can ngăn cũng bị tát, đạp vào bụng.

nu-nhan-vien-vietjet-air-bi-dap-nga-soang-soai-tai-san-bay-tho-xuan-thanh-hoa
Nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung, đạp vào người

Liên quan đến clip nữ nhân viên hàng không Vietjet Air bị nhóm thanh niên tát, hành hung và đe doạ tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), ngày 24/11, đại diện truyền thông đơn vị này đã có thông tin chính thức.

Theo đó, vào hồi 14h20 ngày 23/11, 3 đối tượng nam giới là Phạm Hữu A. (trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Nh. (trú xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung D., (trú Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hoá) ra sân bay Thọ Xuân tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hoá - Sài Gòn, dự kiến cất cánh lúc 15h05’ cùng ngày.

Khi hành khách M. đã hoàn tất thủ tục checkin, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi.

Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên hàng không G. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên G. đã từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng A., Nh.,D. đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên hàng không G.

Cụ thể, đối tượng A. đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên G., đối tượng Nh. đã dùng tay tát vào mặt nhân viên G.

Cùng lúc đó bà Lê Thị H. là cán bộ Quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nh. tát vào mặt, đạp vào bụng, nhân viên kiểm tra an ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt, nhân viên kiểm tra an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng D. tấn công vào tay và cổ.

Cả 3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân khống chế.

Trả lời báo giới, ông Lê Như Anh - Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cũng khẳng định: “Vụ việc chúng tôi đang trong quá trình xác minh, điều tra, làm rõ, không phải là đã tiến hành phạt hành chính".

Bên cạnh đó, ông Lê Như Anh cũng thông tin: "Một số báo nêu, chúng tôi (cơ quan Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa – PV) đã phạt  hành chính với nhóm người tấn công nhân viên hàng không vì... không chụp ảnh cùng là hoàn toàn không đúng, sai sự thật. Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ”.

 

Doanh nhân Trần Văn Minh – Minh Nhớp một thời lừng lẫy bây giờ ở đâu? (Kỳ 1)

Ông Trần Văn Minh, thường được gọi là Minh Nhớp, là một trong những doanh nhân điển hình cho một giai đoạn chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam. Trong bối cảnh khuôn khổ pháp lý chưa hoàn thiện, nỗ lực "chòi đạp" của nhiều doanh nhân đã đem lại cho họ những thành tựu rất đáng nể, nhưng cũng đưa lại những rủi ro và bi kịch...

 

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đạp ngã sõng soài tại sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung đạp vào người khiến nữ nhân viên Vietjet Air ngã sõng soài trước sự chứng kiến của nhiều người trong đó có cả nhân viên an ninh sân bay.

 

Vụ mất 245 tỉ đồng Eximbank: Ngân hàng Eximbank phải trả cả gốc và lãi cho bà Chu Thị Bình

Eximbank phải đối chiếu các chứng từ để tất toán số tiền tiết kiệm 245 tỉ đồng bao gồm gốc cùng lãi suất phát sinh cho bà Chu Thị Bình.

Tin khác