Đà Nẵng: Nữ nhân viên massage tử vong bên cạnh nam thanh niên nguy kịch

19:26 26/03/2018

Tại hiện trường, xác nữ nhân viên massage nằm trên vũng máu bê bết và bên cạnh là nam thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch với con dao găm vào bụng.

29633257_1746551968739937_296622903_o
Lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra cái chết của nữ nhân viên massage

Chiều 26/3, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an TP Đà Nẵng điều tra nguyên nhân cái chết của nữ nhân viên hành nghề massage và một nam thanh niên khác nguy kịch tại một cơ sở massage trên địa bàn quận.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, một thanh niên vào quán massage Minh Thành (đường Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh) và yêu cầu quán cử nhân viên tên V.T.T (36 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) phục vụ.

Khoảng nửa tiếng sau, một đồng nghiệp của T thấy dấu hiệu bất thường nên đã đẩy cửa vào phòng T và vị khách. Tại đây, cô này tá hỏa khi phát hiện T đang nằm bất động trên vũng máu với nhiều vết thương. Còn nam thanh niên cũng trong tình trạng nguy kịch do con dao găm vào bụng.

Theo thông tin một đồng nghiệp khác của T cho biết thì T và nam thanh niên trên là người yêu của nhau. Thời gian gần đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn do nam thanh niên yêu cầu chị T nghỉ việc nhưng chị không đồng ý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

 

Thả cá thể rùa nằm trong sách đỏ thế giới về đại dương

Ngày 26/3, ông Ngô Định (phó chi cục trưởng Chi cục Thủy sản, Sở Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn Quảng Nam) cho biết đại diện Chi cục Thủy sản vừa phối hợp với anh Hồ Nhật Tân (trú xã Tam Tiến, huyện Núi Thành) thả một con rùa biển thuộc loại quý hiếm trở về đại dương.

 

Chưa đầy 1 tháng bị 'cấm vận', 2 nhà máy thép ô nhiễm đã hoạt động trở lại

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi ra quyết định dừng sản xuất đối với 2 nhà máy thép Dana Ý và Dana Úc, UBND TP Đà Nẵng vừa thông báo cho phép 2 doanh nghiệp tinh luyện thép gây ô nhiễm khiến người dân bức xúc đã có thêm thời gian 6 tháng tiếp tục hoạt động.

 Tin khác