Nữ nhân viên Vietjet Air bị đạp ngã sõng soài tại sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

09:15 24/11/2018

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung đạp vào người khiến nữ nhân viên Vietjet Air ngã sõng soài trước sự chứng kiến của nhiều người trong đó có cả nhân viên an ninh sân bay.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt một đoạn clip dài 2 phút 2 giây ghi lại cảnh nhóm người trong đó 1 người đã tát vào mặt một nữ nhân viên hàng không mặc bộ đồ đỏ, sau đó đạp vào người khiến nữ nhân viên này ngã sõng soài.

Chưa dừng lại ở đó, khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo, kèm những lời nói tục tĩu.

nu-nhan-vien-vietjet-air-bi-dap-nga-soang-soai-tai-san-bay-tho-xuan-thanh-hoa
Nam thanh niên tát vào mặt nữ nhân viên Vietjet
nu-nhan-vien-vietjet-air-bi-dap-nga-soang-soai-tai-san-bay-tho-xuan-thanh-hoa
Tiếp đến là đạp vào người khiến nữ nhân viên ngã sõng soài. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói hành vi cồn đồ của nhóm thanh nhiên này diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có cả lực lượng an ninh sân bay.

Phải đến khi một người trong nhóm thanh niên này lao vào tấn công một cán bộ an ninh của sân bay thì lực lượng an ninh cảng hàng không mới khống chế các đối tượng.

Thông tin ban đầu sự việc trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11 tại gần khu vực làm thủ tục hàng không (quầy check-in) tại CHK Thọ Xuân (Thanh Hóa).

 

Vụ mất 245 tỉ đồng Eximbank: Ngân hàng Eximbank phải trả cả gốc và lãi cho bà Chu Thị Bình

Eximbank phải đối chiếu các chứng từ để tất toán số tiền tiết kiệm 245 tỉ đồng bao gồm gốc cùng lãi suất phát sinh cho bà Chu Thị Bình.

 

Danh sách 16 dự án bị Hà Nội thu hồi vì chậm tiến độ

Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội vừa công khai danh sách 16 dự án bất động sản bị thu hồi, chấm dứt hoạt động do chậm triển khai trên địa bàn.

 

Quảng Ninh sắp có thêm khu đô thị ngàn tỷ tại Hạ Long

Ra mắt vào đúng thời điểm hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực đang được cải thiện mạnh mẽ và bất động sản Hạ Long vẫn chưa ngừng cơn sốt, khu đô thị FLC Tropical City Ha Long đang được cả giới đầu tư và các sàn giao dịch mong chờ.Tin khác