Nữ phóng viên bị quấy rối khi đưa tin trực tiếp từ World Cup 2018

09:14 21/06/2018

Một nữ phóng viên đã bị quấy rối ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp của cô từ World Cup 2018.

nu-phong-vien-bi-quay-roi-khi-dua-tin-truc-tiep-tu-world-cup-2018
Julieth Gonzalez Theran bị quấy rối khi đưa tin trực tiếp từ World Cup 2018.

Julieth Gonzalez Theran là phóng viên của đài Deutsche Welle (Đức). Hồi tuần trước, khi cô đang đưa tin trực tiếp về World Cup 2018 tại quảng trường thành phố Saransk, Nga, thì bất ngờ có 1 người đàn ông chạy đến, hôn lên má cô và sờ vào ngực cô.

Dù sự cố diễn ra rất nhanh và bất ngờ nhưng Gonzalez Theran vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi tiếp tục đưa tin. Sau khi thực hiện hành vi quấy rối tình dục nữ phóng viên, người đàn ông đã chạy mất.

Dưới đây là video ghi lại cảnh nữ diễn viên bị sàm sỡ khi đang đưa tin trực tiếp từ World Cup 2018:

Gonzalez Theran cho biết, cô đã cố tìm kiếm người đàn ông đó sau khi hoàn thành bản tin trực tiếp nhưng không thấy.

Nữ phóng viên cho hay: "Tôi đã ở đó 2 giờ để chuẩn bị cho chương trình phát sóng và không hề bị gián đoạn. Nhưng ngay khi chúng tôi đang phát trực tiếp, người đó đó đã lợi dụng tình huống để sàm sỡ”.

Gonzalez Theran đã đăng đoạn video ghi lại sự cố với dòng chú thích: "Chúng tôi không xứng đáng bị đối xử như vậy. Chúng ta đều có giá trị như nhau. Chúng ta có cùng tình yêu bóng đá nhưng phải xác định được giới hạn giữa biểu lộ tình cảm và quấy rối".

 

Đường phố Nga hóa thành lễ hội nhờ các CĐV World Cup 2018

Các cổ động viên (CĐV) cho World Cup 2018 từ khắp nơi trên thế giới đã đem lại không khí lễ hội hiếm có trên các đường phố Nga với những bộ trang phục đặc sắc, đầy sáng tạo nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa riêng của mỗi quốc gia.Tin khác