Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Theo Mã Nhân / Sức Khỏe Cộng Đồng 00:03 17/09/2018

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đi đến chặng đường cuối cùng khép lại một mùa nhan sắc rực rỡ, lan toả với sự lên ngôi của Trần Tiểu Vy.

nu-sinh-18-tuoi-tran-tieu-vy-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2018

Sau khoảng hai tháng tranh tài với nhiều hoạt động và trải qua các phần thi Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Tài năng, Người đẹp thời trang... Hoa hậu Việt Nam 2018 đã bước vào đêm thi quyết định cuối cùng.  Các thí sinh được dự đoán sẽ đoạt giải cao là những cô gái gây chú ý ngay từ đầu như nữ tiếp viên hàng không Phạm Ngọc Linh, biên tập viên VTV Tuyết Trang, 10X Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Trần Tiểu Vy...

Và sau tất cả, Trần Tiểu Vy đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 trong sự ủng hộ của khán giả, bởi trước đó cô luôn nằm trong Top dự đoán của những người theo dõi và quan tâm. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga, Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thúy An.

nu-sinh-18-tuoi-tran-tieu-vy-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2018
nu-sinh-18-tuoi-tran-tieu-vy-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2018

Ngoài ra các giải phụ bao gồm các thí sinh. Người đẹp Áo dài: Lê Thanh Tú, người có Gương mặt khả ái: Nguyễn Thị Hồng Tuyết, người có làn da đẹp: Bùi Yến Nhi, người đẹp truyền thông: Phạm Ngọc Linh, người đẹp du lịch: Hà Lương Bảo Hằng, người đẹp thể thao: Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, người đẹp tài năng: Đinh Phương Mỹ Duyên, người đẹp Thời trang: Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp Biển: Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000) sở hữu gương mặt lạ, Tây, sắc nét. Cô hiện đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. Cô là gương mặt nhỏ tuổi nhất trong 43 thí sinh lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay.

nu-sinh-18-tuoi-tran-tieu-vy-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2018
nhan-sac-cuc-pham-li-lich-khong-phai-dang-vua-va-link-facebook-cua-tan-hoa-hau-viet-nam-2018


Tin khác