Nữ sinh cấp 2 tử vong trong tòa nhà Bitexco

13:59 28/03/2018

Vụ việc xảy ra khoảng 22h45 ngày 27/3 tại khu vực bên trong sảnh tầng trệt của tòa nhà Bitexco nằm trên đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1.

nu-sinh-cap-2-tu-vong-trong-toa-nha-bitexco
Hiện trường vụ việc. Ảnh chụp từ clip.

Khoảng 22h40 đêm 27/3, nhiều người đang có mặt tại tầng trệt tòa nhà Bitexco, đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM nghe tiếng động mạnh. Chạy tới kiểm tra, họ tá hỏa khi phát hiện một cô gái mặc đồng phục học sinh, nằm bất động.

Nhân viên và người dân nhanh chóng đưa nạn nhân vào viện cấp cứu. Theo một số người dân chứng kiến, nạn nhân rơi từ tầng 3, bên trong khu trung tâm thương mại của tòa nhà, xuống sảnh tầng trệt.

Công an sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Sáng nay, đại diện Bitexco xác nhận có sự việc trên. Nạn nhân là nữ sinh cấp 2 và đã tử vong.

nu-sinh-cap-2-tu-vong-trong-toa-nha-bitexco
Vị trí tòa nhà Bitexco trên bản đồ

Sáng 28/3, Đại tá Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng Công an quận 1, TP HCM xác nhận với báo chí có vụ việc nữ sinh rơi từ tầng 3 bên trong tòa nhà Bitexco xuống đất. Dù đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

 

Bác sĩ pháp y giải mã 10 nhát chém trên thi thể nữ sinh

Một bác sĩ pháp y dày dạn kinh nghiệm tại Trung Quốc có thể dựng lại toàn bộ quá trình vụ án mạng như thể trước đó đã tận mắt chứng kiến.

 

Tăng hình phạt bảo vệ xâm hại tình dục 6 nữ sinh tiểu học

Cho rằng hình phạt 20 năm tù đối với bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Huệ xâm hại tình dục 6 nữ sinh là chưa nghiêm minh, nên HĐXX quyết định chấp nhận kháng nghị của Viện trưởng Viện KSND Cấp cao tại TPHCM.

 

Nữ sinh Việt tử vong tại Đức

Cơ quan ngoại giao Việt Nam tại Đức đang làm việc với nhà chức trách để làm rõ nguyên nhân một nữ sinh tử vong tuần trước.Tin khác