Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết

Theo 11:29 03/03/2016

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết đã khiến gia đình và bạn bè vô cùng lo lắng. Vì không còn cách nào khác nên gia đình đã thông báo cho cơ quan...

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết đã khiến gia đình và bạn bè vô cùng lo lắng. Vì không còn cách nào khác nên gia đình đã thông báo cho cơ quan chức năng quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ để mong được giúp đỡ. Trước khi mất tích, nữ sinh này đã xin phép bố mẹ đi chơi với bạn bè ở huyện Phong Điền, tỉnh Cần Thơ.

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết

Theo thông tin nhận được từ phía gia đình thì nữ sinh đó là em Trần Thị Hà My, 17 tuổi, nữ sinh lớp 11, Trường Trung học phổ thông Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Cụ thể, vào ngày mùng 7 Tết Nguyên đán, tức 14/2, em My có xin phép gia đình được đi chơi với bạn bè ở huyện Phong Điền, tỉnh Cần Thơ. Tuy nhiên đến chiều ngày hôm đó, gia đình không thấy em về nên có gọi điện thoại. Mặc dù điện thoại của My vẫn đổ chuông nhưng dù gia đình gọi nhiều cuộc cũng không có người bắt máy. Và sau đó thì điện thoại của My mất tín hiệu hẳn và em đã mất tích đến hiện tại.

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết

Mẹ nữ sinh My nghẹn ngào kể lại: "Tôi không biết con tôi bây giờ đang ở đâu. Hơn nửa tháng qua, gia đình đã đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng vẫn biệt vô âm tích, cuộc sống của gia đình cũng đảo lộn vì đi tìm con. Không còn cách nào khác, gia đình chúng tôi mới phải nhờ tới lực lượng chức năng, lực lượng công an giúp đỡ".

"My là con gái duy nhất của vợ chồng tôi nên hiện tại cả hai vợ chồng đều rất lo lắng. Từ ngày con mất tích, không ngày nào vợ chồng tôi ngủ được", người mẹ lo lắng cho hay.

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết một

Hình ảnh nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết

Cũng theo lời mẹ của My thì trước khi mất tích, nữ sinh này không hề có biểu hiện gì bất thường. Ở trường Trung học phổ thông Bùi Hữu Nghĩa, My cũng được bạn bè và thầy cô giáo đánh giá là nữ sinh có học lực khá và chăm ngoan, lễ phép với thầy cô, hòa đồng cùng bạn bè. Còn khi được hỏi về vấn đề tình cảm của em thì gia đình cho hay My chưa có bạn trai và em chỉ là fan cuồng của một ca sĩ trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. My cũng có chơi thân với một chị bạn trên thành phố Hồ Chí Minh, cũng là fan cuồng của ca sĩ kia.

Sự việc trên cũng đã được lãnh đạo công an quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ xác nhận. Đơn vị này đang trong quá trình xác minh đơn trình báo của 2 vợ chồng người dân địa phương về việc con gái mất tích hơn nửa tháng nay. Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ để sớm đưa em My về với gia đình.

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết hai

Nữ sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở Bình Thủy Cần Thơ mất tích từ Tết khiến bố mẹ lo lắng

Hiện tại, ngoài trình báo vụ việc với Công an quận Bình Thủy, gia đình em My cũng đã “cầu cứu” mạng Mobifone hỗ trợ tìm hiểu lịch sử cuộc gọi điện ngày My mất tích.Tin khác