Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man, nhiều học sinh quay clip cổ vũ

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:10 12/04/2019

Cơ quan chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 7A3 Trường THCS Cẩm Bình bị bạn cùng lớp đánh đập dã man

nu-sinh-lop-7-bi-danh-hoi-dong-o-quang-ninh
Hình ảnh nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh ở Quảng Ninh.

Ngày 12/4, trên mạng xã hội lan truyền một số thông tin và hình ảnh về vụ việc một nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp đánh đập xảy ra tại Trường THCS Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Đáng chú ý, theo hình ảnh ghi lại cho thấy, thời điểm nữ sinh bị bạn đánh có nhiều học sinh khác cùng chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Thậm chí, những em này còn có hành động cổ vũ mặc cho nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi ôm đầu ngồi bất lực.

Theo đăng tải, vụ việc xảy ra ngày 5/3, học sinh có hành vi đánh bạn là Nguyễn Thị N.A., nạn nhân là Phạm A.T., đều học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện chính quyền địa phương đã phối hợp cùng Sở GD&ĐT làm rõ và xử lý nghiêm những học sinh liên quan.

Được biết, Phòng GD&ĐT TP Cẩm Phả đã đình chỉ công tác đối với Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Thời gian qua dư luận hết sức bức xúc về việc các nữ sinh đánh nhau. Ở Hưng Yên từng xảy ra vụ nữ sinh bị bạn đánh lột đồ phải nhập viện tâm thần. Ở Quảng Ninh cũng đã xảy ra vụ việc nữ sinh cấp 3 bị đánh hội đồng phải nhập viện.

 

Vụ cháy 8 người chết và mất tích: Nhà xưởng không có giấy phép xây dựng

Lãnh đạo phường Trung Văn (Nam Từ Liêm) cho biết nhà xưởng của Công ty 79 trong vụ cháy 8 người chết không có giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, đây là việc tồn tại từ quá khứ.

 

Nữ bệnh nhân 9x tử vong ngay sau khi lên bàn mổ hút mỡ bụng tại Bệnh viện An Việt

Bệnh nhân N.A vào Bệnh viện An Việt tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng đã xảy ra sự cố, bệnh nhân tử vong ít ngày sau đó.

 

Thí sinh liên quan gian lận vẫn được dự thi THPT quốc gia năm 2019

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông tin thêm về việc xử lý thí sinh vi phạm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở Hòa Bình, Sơn La.

 

Tin khác