Nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi: Thầy ép quan hệ rồi mua thuốc tránh thai bắt uống

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:27 25/04/2019

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai, ép nữ sinh H. quan hệ tình dục rồi bắt nữ sinh H. phải uống thuốc tránh thai và không được với với ai.

Thầy giáo Việt Anh bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi
Thầy giáo Việt Anh bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh Hoàng Thị H. (13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) mang thai. Báo Kiến Thức đưa tin, trong câu chuyện đau buồn mà nữ sinh mới lớp 8 này kể lại, thầy giáo nhiều lần dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục.

Trước thời điểm gia đình phát hiện ra nữ sinh mang thai chỉ hai tuần, thầy Việt Anh cũng quan hệ tình dục với nữ sinh. Nhiều lần quan hệ, thầy giáo còn mua thuốc tránh thai ép nữ sinh lớp 8 uống và dặn không được nói cho ai biết. Vì sợ thầy nên nữ sinh này im lặng cho đến khi cái thai trong bụng được 12 tuần tuổi.

Chị H.T.Đ (chị dâu của nữ sinh 13 tuổi) cho biết, sau khi phát hiện thấy em gái có nhiều biểu hiện lạ khi ở trường về nhà vào ngày cuối tuần như ọe nôn, da xanh xao... linh tính phụ nữ cho biết đó là biểu hiện của việc mang thai.

Lúc này, gia đình mới gặng hỏi thì được H. cho biết bị thầy Việt Anh cưỡng hiếp nhiều lần. Để kiểm chứng sự việc, gia đình đi mua que thử thai thì kết quả là hai vạch. Không còn nghi ngờ gì nữa, gia đình làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Ngày 24/4, Công an huyện Bảo Yên cho biết, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983), trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, điều tra về vụ việc khiến nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi.

Trước đó, ngày 22/4, Công an huyện Bảo Yên nhận được đơn của gia đình nữ sinh H.T.H, học sinh lớp 8 của một trường THCS trong huyện, tố cáo việc Nguyễn Việt Anh thầy giáo dạy Toán và Tin học tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến nữ sinh H. mang thai.

Ngay sau đó, Công an huyện Bảo Yên đã tổ chức lấy lời khai của cháu H và triệu tập thầy giáo Nguyễn Việt Anh đến trụ sở làm việc. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Yên cũng đã đưa nữ sinh H. về Viện Khoa học hình sự Bộ Công an, tiến hành giám định ADN thai nhi. Theo thông tin từ UBND huyện Bảo Yên, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc đối với giáo viên Nguyễn Việt Anh, để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Tạm giữ thầy giáo để điều tra vụ nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi

Ngày 24/4, cơ quan chức năng tỉnh Lao Cai cho biết, đang tạm giữ đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983), trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, để điều tra về vụ việc khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

 

Vợ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi: 'Tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm'

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi ở xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vợ của thầy giáo đã lên tiếng.

 

Thầy giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại trường

Trưởng công an xã Thượng Hà (Lào Cai) cho biết thầy N.V.A. thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng trực bán trú của trường. Em Yến đang có thai 3 tháng.

Tin khác