Nữ sinh Mỹ lấy tro cốt của bà làm bánh tặng bạn

19:00 17/10/2018

Cảnh sát Mỹ đang điều tra vụ một nữ sinh trường trung học Da Vinci Charter Acedemy ở Davis, California đã dùng tro cốt của bà mình để làm bánh và mời các bạn cùng lớp ăn, Fox News ngày 17/10 đưa tin.

nu-sinh-my-lay-tro-cot-cua-ba-lam-banh-tang-ban
Ảnh minh họa.

Ông Paul Doroshov, cảnh sát tại Davis cho biết một nữ sinh của trường trung học Da Vinci Charter Academy đang bị điều tra do liên quan đến đến việc làm bánh từ tro cốt người để mời bạn ăn.

Doroshov cho biết các nhà điều tra viên tin rằng khoảng 9 học sinh đã ăn phải chiếc bánh có tro cốt đó.

"Nữ sinh đó đi xung quanh và nói với mọi người rằng cô đã bỏ tro của người chết vào trong những chiếc bánh và mang chúng tới trường để mời mọi người", một cậu bé nằm trong số những người ăn bánh kể lại và nói thêm rằng các em được đưa bánh vào hai tuần trước và biết chuyện một tuần sau đó.

Cha mẹ của cậu bé cho biết họ bất bình với cách xử lý của nhà trường khi yêu cầu con trai họ giữ bí mật về chuyện này.

Sau khi vụ việc bị tiết lộ và cảnh sát vào cuộc, hiệu trưởng Tyler Millsap của trường ra tuyên bố rằng ưu tiên hàng đầu của ông là "an toàn và hạnh phúc" của học sinh. Ông Millsap nói rằng "không có nguy cơ về sức khỏe tại trường học của chúng tôi hay nguy cơ với bất cứ học sinh nào”. Ông cho biết: “Những người liên quan cảm thấy hối hận và đây là vấn đề gia đình riêng tư. Chúng tôi muốn tôn trọng sự riêng tư của các gia đình có liên quan”.

Trong khi đó, theo ông Doroshov, các nhà chức trách đang làm việc với trường để điều tra, nhưng tới nay vẫn chưa có ai bị bắt hoặc bị buộc tội.

 

Video: Khu tắm nước nóng như ‘nồi lẩu đang sôi sùng sục’ ở Trung Quốc

Một khu tắm suối nước nóng mới ở Trùng Khánh, Trung Quốc trông giống như một nồi lẩu với màu nước đỏ tươi, nhiều loại gia vị như ớt, rau nổi lềnh phềnh.

 

Video: Nổ kho vũ khí ở Ukraine, 10.000 người sơ tán, phong tỏa giao thông

Liên tiếp những tiếng nổ lớn phát ra từ kho chứa đạn nằm gần thành phố Chernigov, phía bắc Ukraine. Khoảng 10.000 người nhanh chóng được đưa đi sơ tán, trong khi hoạt động di chuyển trên không và trên bộ gần nhà kho phát nổ đã bị phong tỏa.Tin khác