Sau gần 1 tháng mất tích, nữ sinh Yên Bái xuống Hà Nội tìm mẹ bất ngờ điện về nói 'đừng đi tìm con nữa'

Theo Thiên Di / Sức khỏe cộng đồng 16:39 06/08/2019

Sau gần một tháng mất tích, nữ sinh Yên Bái 17 tuổi bất ngờ điện thoại về cho mẹ và nói đang ở Hà Nội cùng "đừng đi tìm con nữa".

nu-sinh-1.jpg
Mông Thị Huệ (SN 2002) mất tích từ ngày 13/7 đến thời điểm hiện tại.

Ngày 6/8, chị Mông Thị Tuyến (xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, từ 13/7 đến nay gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy con gái là Mông Thị Huệ (SN 2002).

Đến tối 17/7, Huệ có mượn điện thoại gọi điện về nói là đang làm ở quán ăn gần Công viên Cầu Giấy (Hà Nội) rồi sau đó tắt máy chứ không nói rõ làm ở quán ăn nào. Ngay sau khi nhận được điện thoại của con gái, chị Tuyến đã xin nghỉ làm để đi tìm Huệ... nhưng dù đã vào hết tất cả các quán ăn, nhà hàng quanh khu vực Cầu Giấy nhưng chị Tuyến không có thông tin nào về con gái.

Bất ngờ là đến 21/7, Huệ lại gọi điện về nhà qua ứng dụng Facebook và nói là "đừng tìm con con nữa", chị Tuyến lo lắng kể lại. 

Cũng theo chị Tuyến, từ trước đến nay, Huệ được mọi người khen là xinh đẹp nhưng chưa bao giờ đi đâu xa nhà, tính lại chậm chạp nên gia đình rất lo lắng khi xuống Hà Nội sẽ bị người xấu dụ dỗ vào tệ nạn.

Được biết, dù năm nay đã 17 tuổi nhưng Huệ mới chỉ học hết lớp 9, vì học lực yếu. Tuy vậy, theo chị Tuyến thì Huệ ở nhà rất ngoan và không bao giờ làm gì trái lời gia đình.

Trước đó vào giữa tháng 7, chị Mông Thị Tuyến cho biết, con gái chị là Mông Thị Huệ đã mất tích gần 3 ngày nay.

Cụ thể vào sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200.000 đồng rồi bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ. Đến trưa cùng ngày, chị Tuyến nghe tin con gái xuống tìm nhưng lại không hề nhận được thông tin từ phía con gái.

Gia đình đã đến công an phường Mỹ Đình 2 nhờ trợ giúp. Theo người thân, Huệ dù 17 tuổi nhưng mới học xong lớp 9, là con út trong gia đình. Mẹ Huệ mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng.

Lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, phía gia đình có mang một tờ giấy photo có ảnh và thông tin của Mông Thị Huệ trú tại thôn Làng Quỵ, nhờ công an phường giúp tìm kiếm thông tin về cô gái này.

 

Đảo ngọc Phú Quốc thành 'đảo ngập', người dân chỉ rõ lý do tại sao

Đợt mưa lớn, kéo dài liên tục trong ba ngày khiến đảo ngọc Phú Quốc thành 'đảo ngập', nhiều người dân khẳng định đảo bị ngập do tình trạng lấn, lấp suối khiến nước không còn chỗ thoát.

 

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2019 và cách tính lương ngày 2/9

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2019 theo Luật Lao động là 3 ngày liên tục đối với người lao động được nghỉ 2 ngày/tuần, từ ngày 31/8 đến hết 2/9 dương lịch.

 

Hòa Bình: Khởi tố đối tượng giết vợ rồi bỏ trốn lên núi

Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án giết người xảy ra vào ngày 22/7 ở phường Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy.

Tin khác