Nữ tài xế tuyên bố ‘con người không quan trọng’ gây tai nạn với nam sinh là cán bộ khu kinh tế Hải Phòng

13:42 04/05/2018

Nữ tài xế có tuyên bố gây sốc “Mạng người không quan trọng”gây phẫn nộ dư luận được cho là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

nu-tai-xe-tuyen-bo-mang-nguoi-khong-quan-trong-la-can-bo-khu-kinh-te-hai-phong
Nữ tài xế ô tô (người mặc váy ngắn) có phát ngôn gây phẫn nộ "mạng người không quan trọng" sau va chạm giao thông với nam sinh viên - (Ảnh: Cắt từ clip).

Va chạm giao thông nữ tài xế ô tô còn tuyên bố mạng người không quan trọng

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh tranh cãi giữa hai phụ nữ (một người trẻ tuổi mặc váy ngắn đeo kính đen và một người phụ nữ lớn tuổi) cùng một nam sinh trên phố sau va chạm giao thông đã khiến dư luận xôn xao.

Đáng chú ý, trong đoạn clip nói trên khi được cán bộ công an địa bàn phân tích thì nữ tài xế đất Cảng này còn tuyên bố rằng “con người không quan trọng” gây bức xúc dư luận.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 2/5, tại khu vực đường Nguyễn Bình, phường Đổng Quốc Bình (quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng). Nội dung đoạn clip cho thấy: Người phụ nữ mặc váy, đeo kính đen điều khiển ô tô chạy trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với một nam sinh viên điều khiển chiếc xe máy điện màu đỏ.

Sau khi xảy ra va chạm, thay vì bình tĩnh giải quyết sự việc, nữ tài xế ô tô này còn liên tục to tiếng, xưng hô "mày - tao" với nam sinh viên. Trong khi đó, nam sinh viên vẫn giữ thái độ hòa nhã, xưng hô đúng mực "chị - em".

Người phụ nữ cho rằng mình không đi sai, đồng thời xưng hô mày tao với cậu nam sinh. "Tao vẫn đang đi đường của tao. Mày đi ngược chiều sai rồi". Sau đó đề nghị nam sinh gọi người ra giải quyết.

nu-tai-xe-tuyen-bo-mang-nguoi-khong-quan-trong-la-can-bo-khu-kinh-te-hai-phong
Nữ tài xế phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ là cán bộ khu kinh tế Hải Phòng - (Ảnh: Cắt từ clip).

Khi nam sinh viên gọi công an ra để giải quyết sự việc thì người phụ nữ lớn tuổi đi cùng liên tiếng cho rằng nam sinh viên là người không tử tế: "Mày là người tử tế thì mày đã không gọi công an…".

Khi một cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường đề nghị đưa nam sinh viên đi khám thì nữ tài xế này bác bỏ: "Tôi sẽ đưa nó đi khám nhưng bây giờ tôi đề nghị là vào làm việc đã chưa có liên quan đến đi khám". Thậm chí, khi cán bộ công an phường nói "Con người quan trọng chị ạ" thì nữ tài xế lập tức tuyên bố: "Không anh ạ! Cái này tôi nhìn rồi, con người không quan trọng".

Thời điểm trên, nhiều người chứng kiến vụ việc bày tỏ bức xúc với thái độ của nữ tài xế. Ngay sau đó, nam sinh cũng đã được đến bệnh viện kiểm tra, còn nữ tài xế đánh xe gọn vào lề đường. Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích thài độ ứng xử của nữ tài xế sau vụ va chạm nhẹ trên.

Sốc với danh tính nữ tài xế

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Đổng Quốc Bình xác nhận, sự việc đúng như nội dung clip đăng tải.

Theo vị lãnh đạo, thời điểm xảy ra tai nạn, tại hiện trường, do xe ô tô nằm giữa đường gây ùn tắc cục bộ nên các chiến sỹ công an đã đề nghị chủ phương tiện đánh xe ô tô gọn vào lề đường đồng thời đề nghị đưa cậu sinh viên bị ngã đi khám.

Danh tính nam sinh viên được xác định là Hoàng Quang M. (SN 1991, sinh viên ĐH Hàng Hải), vụ va chạm khiến nạn nhân bị ngã tràn dịch đầu gối.

nu-tai-xe-tuyen-bo-mang-nguoi-khong-quan-trong-la-can-bo-khu-kinh-te-hai-phong
Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn - (Ảnh: FB).

Về nữ tài xế này, trả lời trên tờ Dân Việt ông Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận: Người phụ nữ đi ô tô gây tai nạn là bà Dương Thùy  Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Theo ông Phạm Văn Mợi - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, hiện lãnh đạo Khu kinh tế đã nắm được sự việc và yêu cầu chị Trang lên cơ quan để làm rõ và rút kinh nghiệm sâu sắc. “Vì đã là lãnh đạo, đảng viên thì không nên có lời nói khiếm nhã như vậy, còn việc đúng hay sai ở đâu thì đã có các cơ quan chức năng giải quyết” ông Mợi khẳng định.

Clip nữ tài xế đất Cảng tuyên bố: "Mạng người không quan trọng" sau va chạm giao thông được người dân ghi lại.

 

Tước bằng lái, phạt hơn 1,3 triệu đồng nữ tài xế quay xe trên cầu

Cơ quan Cảnh sát giao thông Hà Nội (CSGT) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Trịnh Thị Tuyết - người điều khiển ô tô con đi sai làn đường và lùi xe không quan sát. Theo đó, nữ tài xế này bị tước giấy phép lái xe 2 tháng và phạt tiền hơn 1,3 triệu đồng.

 

Lời trần tình bất ngờ của nữ tài xế ô tô quay đầu xe trên cầu, gây gổ người đi xe máy

Bà Trịnh Thị Tuyết (SN 1963) được xác định là nữ tài xế ô tô quay đầu xe trên cầu Cót khi bị nhắc nhở còn gây gổ với người đi xe máy đã có những chia sẻ sau khi bị CSGT xử phạt.

 

Nữ tài xế ô tô quay đầu xe trên cầu Cót là kế toán trưởng công ty xây dựng

Nữ tài xế điều khiển xe ô tô con 4 chỗ BKS 30A – 113.29 có hành vi quay đầu xe trên cầu Cót và gây gổ người đi xe máy được xác định hiện là kế toán trưởng của một công ty xây dựng ở Hà Nội.

 

Tước bằng lái, phạt hơn 1,3 triệu đồng nữ tài xế quay xe trên cầu

Cơ quan Cảnh sát giao thông Hà Nội (CSGT) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bà Trịnh Thị Tuyết - người điều khiển ô tô con đi sai làn đường và lùi xe không quan sát. Theo đó, nữ tài xế này bị tước giấy phép lái xe 2 tháng và phạt tiền hơn 1,3 triệu đồng.

 

Nữ tài xế ô tô quay đầu xe trên cầu Cót là kế toán trưởng công ty xây dựng

Nữ tài xế điều khiển xe ô tô con 4 chỗ BKS 30A – 113.29 có hành vi quay đầu xe trên cầu Cót và gây gổ người đi xe máy được xác định hiện là kế toán trưởng của một công ty xây dựng ở Hà Nội.Tin khác