Nữ thần Irene (Red Velvet) bị thương đầu sau cú va chạm mạnh với ô tô

19:26 23/06/2019

Cô nàng Irene (Red Velvet) đang cố gắng né ống kính của paparazzi trên đường phố thì lại va đầu vào gương chiếc xe ô tô ngay trước mặt.

kpop-1

Một đoạn clip ghi lại cảnh Irene (Red Velvet) đang khổ sở vì tránh né paparazzi đang được lan truyền trên khắp các trang mạng. Nữ thần tượng đã cúi đầu, bước đi bước đi vội vã với một chiếc mũ lưỡi trai che mặt cùng một người bảo vệ.

Các tay săn ảnh vẫn cố gắng bất chấp chụp đến gần để chụp ảnh cô nàng. Irene buộc phải cúi nhìn xuống đất để tránh camera. Trong lúc di chuyển, vì không quan sát được xung quanh, nữ thần tượng đã vô tình va đầu vào gương chiếu hậu của một chiếc xe tải đang đỗ gần đó. Cô đã bị đau và lấy tay ôm lấy một bên mặt.

Irene

Các fan tỏ ra bức xúc khi xem đoạn clip trên, nhất là khi các paparazzi còn xông đến gần hơn để chụp hình khi Irene (Red velvet) đang bị đau. Dường như không để cho cô nàng một phút riêng tư. Cộng đồng mạng lên án gay gắt hành động của các tay săn ảnh và yêu cầu họ không nên đến quá gần với người nổi tiếng, tránh để tình huống như vậy tái diễn.

 

Vai diễn đầu tiên của Jisoo (BLACK PINK) vỏn vẹn 14 giây, chỉ kịp nói một câu rồi chết

Jisoo (BLACK PINK) khiến fan phấn khích với vai trò cameo ở tập 7 bộ phim "Niên sử ký Arthdal". Cô xuất hiện bên cạnh Song Joong Ki ở phân đoạn chỉ 14 giây.

Tin khác