Nữ tiếp viên tiệm massage xinh đẹp ở TP HCM kích dục ‘tắm tiên’ với các quý ông

12:30 06/06/2018

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều tiếp viên xinh đẹp của 2 tiệm massage đang có hành vi kích dục cho các thượng đế.

nu-tiep-vien-tiem-massage-xinh-dep-o-tp-hcm-kich-duc-tam-tien-voi-cac-quy-ong
Nữ tiếp viên xinh đẹp bi bắt đang kích dục khách

Rạng sáng 6/6, Đoàn 2 – Đoàn liên ngành văn hóa xã hội kết hợp cùng phòng PC45 TP.HCM tiếp tục truy quét các tụ điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm, bắt quả tang nhiều tiếp viên của 2 tiệp massage đang kích dục cho các quý ông.

Khoảng 3h, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra đột xuất 2 tụ điểm massage gồm: Linh Hà (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) và massage 181( phường 15, quận Tân Bình). Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện ở hiện nhiều phòng có nhiều tiếp viên nữ đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách. Thậm chí, 2 địa chỉ này còn cho tiếp viên thoát y “tắm tiên" cùng các quý ông.

nu-tiep-vien-tiem-massage-xinh-dep-o-tp-hcm-kich-duc-tam-tien-voi-cac-quy-ong
Các viên nén được cho là ma túy

Cùng thời điểm trên, đoàn liên ngành đã kiểm tra quán bar S5 trên đường Lý Tự Trọng, Q.1, TPHCM. Thời điểm này có đến gần 200 khách đang lắc lư trong điệu nhạc mạnh. Thấy công an nhiều đối tượng đã bỏ chạy toán loạn nhưng cơ quan chức năng đã chốt chặn các lối đi, thực hiện rà soát khu vực các bàn ghế ngồi của các dân chơi. Lực lượng chức năng đã phát hiện tại một số bàn có nhiều gói ni lông chứa các viên nén được cho là ma túy và đưa hàng chục người có biểu hiện nghi vấn sử dụng chât kích thích về trụ sở làm việc.

 

Lộ sáng 'động' kích dục nam kiêm bán dâm cho phụ nữ trung tuổi

Cục CSHS Bộ Công an phối hợp với các đơn vị chức năng Công an Hà Nội triệt phá đường dây kích dục, bán dâm nam giới đồng thời kiêm bán dâm cho những phụ nữ.  

 

Cơ sở massage của Minh Quân ở đường Tạ Quang Bửu, Q8, TP.HCM bị phát hiện kích dục khách

Cơ sở massage của Minh Quân ở đường Tạ Quang Bửu, Q8, TP.HCM bị phát hiện kích dục khách bị phát hiện kích dục khách vào ngày 20/3. Được biết, chủ tiệm cùng những người có liên quan được đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

 

Khách đến Việt Nam để du lịch chứ không phải tìm mại dâm

Chuyên gia kinh tế - TS Bùi Trinh cho rằng, khách du lịch đến Việt Nam không phải vì mại dâm, cũng không nên vì mục tiêu kinh tế mà phải hợp thức hóa mại dâm.

 

Thuê nhà mở quán cà phê kinh doanh gái mại dâm 'già'

Để đáp ứng “nhu cầu” của những khách làng chơi, Bình chiêu tập những gái “già tuổi”, với giá “tàu nhanh” chỉ 200.000 đồng/lượt nhưng luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới... “bến”.Tin khác