Nữ triệu phú Thái Lan bị sát hại và đổ bê tông trong tủ lạnh

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:04 30/10/2019

Thi thể bị đổ bê tông của nữ triệu phú Thái Lan Wannee Jiracharoenying được tìm thấy trong tủ lạnh hôm 27/10. Cảnh sát đã bắt được nghi phạm.

Hiện trường phát hiện thi thể nữ triệu phú Thái Lan.
Hiện trường phát hiện thi thể nữ triệu phú Thái Lan.

Bà Wannee Jiracharoenying, 58 tuổi, là một nhà thầu bất động sản. Bà được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 18/10 khi đến thăm một ngôi đền địa phương ở Chiang Mai, miền bắc Thái Lan.

Anh trai bà, Woraphan Jiracharoenying, 59 tuổi, đã đi đến khu vực này để tìm kiếm sau khi không thấy em gái trả lời điện thoại. Cuối cùng, họ phát hiện ra thi thể của bà bị nhét trong tủ lạnh và đổ bê tông trong một ngôi nhà ở quận Chom Thong, Chiang Mai.

Theo cảnh sát, họ phát hiện ra thi thể sau khi hàng xóm phàn nàn về mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà.

Đại tá Kritsana Pattanacharoen, phó phát ngôn viên cảnh sát địa phương, cho biết thi thể đã được gửi đến Bệnh viện Maharat Chiang Mai để khám nghiệm tử thi.

Theo cảnh sát, trong thời gian bà mất tích, đã có một số tiền lớn bị rút từ tài khoản ngân hàng của bà. Thẻ xe và thẻ ngân hàng của nữ triệu phú cũng bị mất.

“Vào ngày gia đình mất liên lạc, nghi phạm đã rút tiền từ máy ATM ở Chiang Mai sau đó là Chiang Rai và Mae Hong Son. Người này đã rút tổng cộng 1,2 triệu baht (30.967 bảng Anh). Thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ ngân hàng là nghi phạm đã rút tiền lần nữa nhưng lần này ở Rayong, camera quan sát từ ATM đã soi được một phần khuôn mặt của nghi phạm’, cảnh sát cho biết.

Ngày 29/10, cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm chính trong vụ sát hại bà Wannee Jiracharoenying. Một nguồn tin của cảnh sát cho biết nghi phạm là Withun Sitabut, 39 tuổi, sống ở Lampang.

Withun, một người làm nghề tài xế ở Chiang Mai, đã gặp nữ triệu phú Thái Lan lần đầu tiên khi đưa bà cùng nhóm phật tử đi lễ Phật. Hai người sau đó được cho đã duy trì mối quan hệ bạn bè.

Withun bị cáo buộc đã nói dối một người họ hàng nhà nữ triệu phú, đồng thời gửi một tin nhắn từ điện thoại của bà nói rằng bà đang đi du lịch nước ngoài.

Tin khác