Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì năm 2019?

07:00 22/01/2019

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì? Những người tuổi Tý nên mua xe ô tô, xe máy màu gì thì hợp nhất.

nu-tuoi-ty-nen-mua-xe-mau-gi
Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì thì hợp nhất?

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì hợp nhất?  Các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì?

Ngoài các yếu tố về thương hiệu, giá cả, tính năng thì với một số người yếu tố phong thuỷ cũng rất được ưu tiên khi chọn mua xe máy, ô tô. Đặc biệt là việc lựa chọn màu xe để hợp mệnh, hợp tuổi.

Ngoài ra theo quan điểm của một số người thì màu sắc xe hợp tuổi cũng đem lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu.

Theo đó, khi chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn về những nguyên tắc giúp người tuổi Tý (Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý) mua được chiếc ô tô, xe máy phù hợp, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì? - Tuổi Giáp Tý

- Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi giáp tý. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

- Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi giáp tý mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

- Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Giáp Tý mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

- Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì? (Tuổi Bính Tý)

Gia chủ tuổi bính tý nên chọn những màu xe tương sinh thì sẽ đem lại nhiều điều lợi và ngược lại sẽ gây ra nhiều phiền toái, điều không may.

Tuổi Bính Tý mua xe màu gì tốt cho bản mệnh thì đó sẽ là màu đen, xanh nước. Bởi đây là những màu tương sinh với gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Đi xe màu này người tuổi bính tý luôn đi đúng hướng, dễ tìm thấy những đường mới, chuyện làm ăn cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi, 3 màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Nên Tuổi Tý 1996 mua xe màu gì hợp thì bạn không nên loại những màu xe này.

Theo các chuyên gia phong thủy xe thì người sinh năm 1996 mua xe màu gì hợp với bản mệnh nên tránh đi những xe có màu sau: màu nâu đất, xe màu vàng. 2 màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, mà mệnh này khắc mệnh Thủy, khi chọn xe những màu này xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Bính Tý mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn nên tuổi bính tý nên mua xe màu gì hợp với phong thủy thì chắc chắn không phải 3 màu này.

Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Nữ tuổi Tý nên mua xe màu gì? (tuổi Nhâm Tý)

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý. Nếu sở hữu xe màu xanh lục, người tuổi Nhâm Tý sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận lợi.

Màu đen và màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nghĩa là người tuổi Nhâm Tý sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

Hạn chế chọn màu xe này: Màu vàng và màu nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ Nhâm Tý khắc xe, xe đi hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ.

Màu trắng, xàm và ghi là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên gia chủ Nhâm Tý khắc xe, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, đến thời 'bung lụa'

Tử vi năm 2019 tuổi Tuất. Tổng quan tử vi năm 2019 tuổi Tuất (Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất)...

 

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Vượng vận sự nghiệp, tình cảm biến động

Tử vi năm 2019 tuổi Dậu có gì đặc biệt? Vận mệnh, tình duyên, sức khoẻ, sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2019.

 

Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Một năm biến động, sức khoẻ giảm sút

Tử vi năm 2019 tuổi Thân. Sự nghiệp, tình duyên, sức khoẻ năm 2019 tuổi Thân (Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân)...Tin khác