Nữ y tá bị người nhà bệnh nhân tóm cổ đấm vào mặt

16:32 04/10/2018

Camera tại bàn tiếp đón của Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên y tế khi đang ngồi trực thì bị một người đàn ông xông vào hành hung.

khoa cap cuu
Khoa cấp cứu bệnh viện Đà Nẵng nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, ngày 3/10, Camera tại bàn tiếp đón của Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng ghi lại hình ảnh một nữ nhân viên y tế khi đang ngồi trực thì bị một người đàn ông, khả năng là người nhà của bệnh nhân, xông vào hành hung.

Thời điểm xảy ra sự việc, có cả nam nhân viên y tế đứng tại hiện trường. Người đàn ông xông vào bàn tóm cổ nữ nhân viên y tế và đấm một cú vào mặt chị này, sau đó chỉ tay vào mặt có biểu hiện đe dọa.

Sau khi nhân viên an ninh bệnh viện xuất hiện thì một người đàn ông khác vào cản người đàn ông hành hung và đẩy ra. Theo tìm hiểu nữ nhân viên y tế bị hành hung tên Thúy.

Liên quan đến sự việc này, bác sĩ Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng đã xác nhận có sự việc trên xảy ra. Tuy nhiên, vị này từ chối cung cấp cụ thể nội tình sự việc và cho biết, bệnh viện đã bỏ qua sự việc.

 

Tàu Hải quân Brunei cập cảng Đà Nẵng

Chuyến thăm của tàu Hải quân Brunei góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau giữa quân đội và nhân dân hai nước.

 

Ngư dân Đà Nẵng câu được cá nghi sủ vàng nặng 3,5 kg

Ra khu vực vịnh Đà Nẵng đánh bắt, anh Sơn cùng mọi người câu được cá nghi sủ vàng.

 

Cặp vợ chồng giết chủ nợ phi tang xuống vịnh Đà Nẵng lĩnh án

Oanh nhắn tin nhờ đi chợ mua dùm đồ ăn và qua lấy tiền để dụ bà Nga đến.Tưởng thật, bà Nga đi xe máy mang giỏ đi chợ lên phòng 612 rồi vào phòng ngồi nói chuyện với Oanh. Lúc này, Dũng từ phía sau cầm dây dù xiết cổ bà Nga cho đến chết.

 Tin khác