Ô tô nối đuôi nhau chờ phạt vì sai làn cao tốc

09:49 05/03/2019

Có ít nhất 8 xe ô tô lấn sang làn khẩn cấp trên cao tốc vì không thể chờ cảnh đợi quá lâu mà không hay biết cảnh sát giao thông đang có mặt ở phía trước.

Camera hành trình của một ô tô chạy trên cao tốc thuộc bang Virginia (Mỹ) đã ghi lại cảnh xếp hàng dài do tắc đường tại đây. Nhiều tài xế chạy trước đã không thể chờ đợi thêm nên quyết định tận dụng làn khẩn cấp nhằm vượt lên. Tuy nhiên, không ai biết đang có người đợi họ sẵn phía trước.

Ban đầu, một chiếc Jeep vọt qua rồi chiếc Volvo nối đuôi, sau đó là xe tải và đến chiếc X5. Danh sách xe thiếu kiên nhẫn chưa dừng lại ở đó khi một chiếc Ford Focus ngay trước đầu xe gắn camera cũng chuyển sang làn khẩn cấp. 

Tổng cộng có khoảng 8 xe ô tô đã lăn bánh chuyển làn cao tốc sang phần đường khẩn cấp. Ở đoạn đường phía trên, cảnh sát giao thông đứng sẵn và các tài xế chuyển làn sai luật chỉ còn cách đợi đến lượt mình tiến lên để nhận vé phạt.

Screen Shot 2019-03-05 at 09.46.48

Hiện không rõ mức phạt cụ thể cho các tài xế những xe nói trên. Theo luật giao thông Virginia, xe lấn sang làn cao tốc sẽ chịu phạt từ 25 USD đến 150 USD tùy trường hợp.

 

Thanh niên 19 tuổi thành triệu phú USD nhờ săn lỗi bảo mật

Hacker trẻ tuổi người Argentina kiếm được một triệu USD tiền thưởng khi phát hiện hàng loạt lỗ hổng trên nhiều phần mềm phổ biến.

 

Những biển số ôtô đắt nhất thế giới

Nhiều người không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn chỉ để sở hữu biển số đẹp, thậm chí có tấm biển còn đắt hơn siêu xe.

 

Mua chịu 1.000 xe Volvo, Triều Tiên sau 45 năm vẫn chưa trả tiền

Số xe Volvo được Thụy Điển bàn giao cho Triều Tiên cách đây hơn 45 năm nhưng tới giờ vẫn chưa trả tiền và cũng không ai rõ khi nào sẽ thanh toán.Tin khác