Oezil bị CĐV gây hấn, HLV Joachim Low ngoáy mũi trước khi Đức rời World Cup 2018

09:05 28/06/2018

Theo tờ The Sun (Anh), sau khi Đức để thua 2-0 trước Hàn Quốc, các cổ động viên (CĐV) thay vì chia buồn thì lại gây hấn với Oezil khiến cầu thủ này tức giận đáp trả lại. Trong khi đó, HLV Joachim Low vẫn kịp ngoáy mũi lần cuối trước khi đưa các học trò rời World Cup 2018.

oezil-bi-cdv-gay-han-hlv-joachim-low-ngoay-mui-truoc-khi-duc-roi-world-cup-2018
CĐV gây hấn với Oezil vì thất vọng với kết quả của Đức ở World Cup 2018.

Thất vọng với thất bại 2-0 của đội tuyển Đức trước Hàn Quốc, một số CĐV đã gây hấn với cầu thủ Mesut Oezil khi anh đang ngồi trên băng ghế dài.

Vì đang buồn với kết quả trận đấu lại còn bị các CĐV khiêu khích nên Oezil đã đứng dậy đối đầu lại. May mắn là ban huấn luyện và nhân viên an ninh đã kịp ngăn anh lại. Sau đó, lực lượng an ninh phải đi theo Oezil để bảo vệ an toàn cho anh.

Nhiều CĐV cho rằng Oezil là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Đức. Trước đó Oezil thi đấu tệ ở trận thua Mexico và phải ngồi dự bị ở trận đấu với Thụy Điển.

Tuy nhiên, theo nhiều người khác, Oezil không đáng bị đổ lỗi cho thất bại của Đức bởi anh là cầu thủ có số đường chuyền kiến tạo nguy hiểm nhiều nhất với 7 đường chuyền. Chỉ là chúng đã không được hàng công của tuyển Đức tận dụng tốt.

Với thất bại trước Hàn Quốc, Đức - nhà vô địch World Cup 2014 buộc phải về nước ngay từ vòng loại. Đây là kết quả tệ nhất của tuyển Đức trong lịch sử các mùa World Cup. Kể từ khi tham gia World Cup tới nay, Đức chưa bao giờ bị loại ngay từ vòng bảng.

Trong khi đó, Thuỵ Điển và Mexico của bảng F đã chính thức giành vé vào vòng 16 đội của World Cup 2018.

Về phần huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức Joachim Low, người ta vẫn kịp nhìn thấy ông ngoáy mũi vào những phút cuối cùng của trận Đức vs Hàn Quốc cũng là những phút cuối cùng của Đức tại World Cup 2018.

 

World Cup 2018: Cầu thủ đội tuyển Đức chết lặng dưới sân khi đội nhà dừng bước tại vòng bảng

Chắc chắn, khi trọng tài nổi tiếng còi mãn cuộc, các ngôi sao của Đức có lẽ vẫn không thể tin rằng họ đã phải dừng bước ở vòng đấu bảng World Cup 2018.Tin khác