Olympic Việt Nam được chuyên cơ riêng đón về nước, mừng công ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình

13:48 31/08/2018

Chào mừng thành công của Đoàn TTVN và đội tuyển Olympic Việt Nam trở về nước, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về thẳng thủ đô Hà Nội trong ngày 2/9.

olympic-viet-nam-duoc-chuyen-co-rieng-don-ve-nuoc-mung-cong-o-san-my-dinh
Olympic Việt Nam sẽ lại được tiếp đón giống như khi giành Á quân VCK U23 châu Á hồi đầu năm.

Với việc lọt vào top 4 ASIAD 2018, một giải đấu bóng đá châu lục lần thứ hai trong năm 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo đang nhận được sự ủng hộ của của hàng triệu NHM cả nước. Vì vậy, sự kiện đội tuyển Olympic Việt Nam trở về chắc chắn sẽ tiếp tục được người dân quan tâm.

Để chào mừng thành công của Đoàn TTVN và đội tuyển bóng đá Olympic trở về nước, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về thẳng thủ đô Hà Nội trong ngày 2/9. Dự kiến, chuyến bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng từ 12h tới 12h30 cùng ngày.

Trên chuyến bay sẽ được phục vụ các món ăn đặc biệt được làm riêng cho các cầu thủ và vận động viên Việt Nam, mang đậm tinh hoa ẩm thực Việt. Các tiếp viên sẽ mặc áo dài truyền thống, khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, đoàn sẽ được thực hiện nghi thức phun vòi rồng – nghi thức đặc biệt của hàng không chỉ dành cho hoạt động chào mừng máy bay mới hoặc mở đường bay mới.

Sau khi rời sân bay, các vận động viên sẽ lên xe buýt mui trần đưa thẳng về để dự lễ mừng công do VOV phối hợp cùng Bộ VH, TT&DL tổ chức vào tối 2/9 trên sân vận động Mỹ Đình.

Lịch trình đón đội tuyển Olympic Việt Nam về nước như sau:

Ngày 1/9: ĐT Olympic Việt Nam sẽ thi đấu trận tranh HCĐ với Olympic UAE.

Ngày 2/9: ĐT Olympic sẽ lên chuyên cơ riêng trở về thủ đô Hà Nội. Dự kiến đội sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h30. 

Khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, đoàn sẽ được thực hiện nghi thức phun vòi rồng–nghi thức đặc biệt của ngành hàng không. Sau đó, dự kiến các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ lên xe buýt mui trần di chuyển đến Phủ chủ tịch làm Lễ báo công trước khi ra sân vận động quốc gia Mỹ Đình giao lưu với người hâm mộ.

Tối 2/9: Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ phối hợp cùng Bộ văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ mừng công tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật lộ trình, kế hoạch đón Olympic Việt Nam về nước trong thời gian tới.Tin khác