Rúng động lời khai ôm thi thể người yêu ngủ 8 tiếng rồi phân xác mang đi cả 100km để phi tang

10:22 05/06/2018

Bước đầu Hiếu khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã ra tay sát hại N. rồi ôm thi thể nạn nhân ngủ 8 tiếng mới phân xác thành nhiều phần rồi mang đi phi tang ở nhiều nơi.

om-thi-the-nguoi-yeu-ngu-8-tieng-roi-phan-xac-mang-len-tinh-tay-ninh-de-phi-tang
N. bị sát hại.

Sáng 5/6, Công an TP HCM đã di lý Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) từ Tây Ninh về TP HCM để phục vụ công tác điều tra vì liên quan đến vụ án mạng rúng động tại quận Gò Vấp được phát giác vào ngày 4/6.

Hiếu là người được xác định đã sát hại chị Đ.Y.N. (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM - bạn gái Hiếu) tại phòng trọ trong hẻm 146 đường số 8 (phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo công an, bước đầu Hiếu khai nhận do ghen tuông nên đã ra tay giết hại chị N., ôm thi thể ngủ 8 tiếng rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để phân thi thể thành nhiều mảnh rồi mang đến tỉnh Tây Ninh để phi tang.

om-thi-the-nguoi-yeu-ngu-8-tieng-roi-phan-xac-mang-len-tinh-tay-ninh-de-phi-tang
Công an đang bảo vệ hiện trường để thực nghiệm hiện trường vụ án vào sáng 5/6. Ảnh: Nguyễn Tâm.

Bên cạnh đó, khuya 4/6, Công an TP HCM cũng đã phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh khám nghiệm hiện trường tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - nơi nghi can vứt một phần thi thể nạn nhân.

Theo đó, nơi Hiếu phi tang một phần thi thể nạn nhân là bụi cây ven đường của xã Long Chữ. Do Hiếu không quen địa hình nên việc tìm lại thi thể gặp nhiều khó khăn.

Khai nhận với cơ quan điều tra, Hiếu thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với N. khoảng 9 năm. Mới đây, Hiếu thấy chị N. chụp ảnh đăng trên mạng xã hội Zalo với người khác nên ghen tuông. Do đó, Hiếu đã bắt xe từ tỉnh Gia Lai vào TP HCM để gặp chị N. và thuê căn nhà trên đường số 8 (phường 11, quận Gò Vấp) để ở.

Tối 31/5, Hiếu rủ nhóm bạn trong có có N. đi uống nước và đưa N. về căn nhà trên để nói chuyện. Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Hiếu đã kẹp người N. cho đến chết. Sau khi sát hại N., Hiếu ôm thi thể ngủ 8 tiếng rồi phân xác thành nhiều mảnh đem đến tỉnh Tây Ninh để phi tang.

Như đã thông tin, vào ngày 4/6, Công an huyện Gò Dầu nhận tin báo của Sang (bạn Hiếu) nói về việc Hiếu phi tang vật thể nghi là người tại một bụi cây ven đường tại xã Long Chữ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều tra và bắt được Hiếu. Tại đây, Hiếu đã khai nhận đang phi tang xác chị N. thì bị bắt.

Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Công an TP HCM, Công an quận Gò Vấp tiến hành khám nghiệm căn nhà nơi xảy ra vụ việc phát hiện nhiều phần thi thể được cho là của chị N.

Tối 4/6, ông Đàm Anh Dũng (ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) xác nhận cô gái bị đối tượng Hiếu sát hại là con gái mình tên N. mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua.

Hiện gia đình đang làm việc với Công an tỉnh Tây Ninh để đưa phần thi thể N. về an táng.

 

Cô gái bị bạn trai sát hại rồi phi tang xác ở TP HCM chính là nữ bán hàng sân bay mất tích mấy 3 ngày qua

Ông Dũng xác nhận cô gái bị sát hại ở TP HCM rồi phi tang xác ở Tây Ninh là con gái của ông bị mất tích 3 ngày trước đó sau khi rời khỏi nhà đi làm, rồi bị sát hại.

 

Thanh niên sát hại bạn gái ở TP HCM, phân xác phi tang tại tỉnh Tây Ninh khai gì?

Do mâu thuẫn tình cảm, Hiếu đã ra tay sát hại bạn gái mình là chị N, sau đó phân xác rồi mang lên Tây Ninh để phi tang

 

Nghi án cô gái trẻ bị sát hại ở TP HCM bị phân xác rồi phi tang tại Tây Ninh

Phát hiện mùi hôi thối phát ra từ một căn nhà nằm trong hẻm đường số 8 phường 11 quận Gò Vấp nên người dân báo công an.Tin khác