Trấn Thành tăng 8kg vì được Lâm Khánh Chi hiến kế uống trà giảm cân

06:46 22/10/2018

Lần đầu xuất hiện tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Lâm Khánh Chi để lại ấn tượng tốt với khán giả về khả năng ứng biến trên sân khấu.

LN_A5889
Lâm Khánh Chi và Trấn Thành hóa thân thành hoàng hậu, quý phi với những màn đối đáp thú vị.

“Ơn giời cậu đây rồi” tập 4 vừa lên sóng với 3 khách mời Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thuỷ và La Thành đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là sự thể hiện thú vị của người đẹp Lâm Khánh Chi.

Đến với chương trình, Lâm Khánh Chi chia sẻ không hề sợ bất cứ vị trưởng phòng nào và sẽ diễn hết vốn liếng mình có để giành được chiến thắng. Chính vì phát ngôn này mà cô được mở căn phòng "đáng sợ" nhất trong lịch sử “Ơn giời cậu đây rồi” mang tên Trấn Thành. Lâm Khánh Chi hóa thân vào vai một quý phi tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng hết sức sủng ái. Và chính nàng cũng là em ruột của hoàng hậu Trấn Thành đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung.

a
Trấn Thành tạo điều kiện khá nhiều cho Lâm Khánh Chi thể hiện tài diễn xuất.
aaa
Cả hai đã có những tình huống bi hài khiến khán giả thích thú.

Là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng Trấn Thành phải chịu đựng nỗi cô đơn "phòng không chiếc bóng" suốt một khoảng thời gian dài. Lâm Khánh Chi hằng ngày hiền dịu bỗng "hóa nộ" mắng chị mình khi ăn quá nhiều và ngày càng "phì nhiêu" không còn là mẫu hình lý tưởng trong mắt hoàng thượng nữa.

Vì tình chị em, Lâm Khánh Chi bèn hiến kế giảm cân cho Trấn Thành nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao, trong khoảng thời gian ngắn hoàng hậu liền tăng liên tục 8kg. Bị Trấn Thành trách mắng Lâm Khánh Chi cố tình hãm hại, cô nàng liền tung tuyệt chiêu giảm cân gia truyền: Mỗi buổi sáng thức dậy đều không ăn sáng và ngồi trước gương trang điểm, làm tóc đến... 4 tiếng đồng hồ.

LN_A5835
Trấn Thành đau đớn khi được Lâm Khánh Chi bày kế giảm cân nhưng lại tăng tới 8kg.
LN_A5922
Phần thi nhận được lời khen ngợi từ giám khảo Hoài Linh và sự ủng hộ của khán giả.

Trong cảnh thất sủng thời gian dài, hoàng hậu tạo nên hàng loạt án mạng của các quý phi trong cung để giá hoạ cho Lâm Khánh Chi. Sự thật dần được tiết lộ, Lâm Khánh Chi dù biết bị hãm hại nhưng không màng đến tính mạng của mình quyết nhận tội thay để bảo vệ cho chị ruột Trấn Thành.

Sau phần thi, Trấn Thành chia sẻ: “Lâm Khánh Chi dù trời có sập xuống thì chỉ cũng xem là chăn mà đắp”, tất cả mọi chuyện đối với Lâm Khánh Chi dễ dàng vượt qua. Danh hài Hoài Linh cũng không ngớt lời khen dành cho Lâm Khánh Chi khi lần đầu tiên đến với chương trình.

 

Phương Khánh giành danh hiệu thứ hai tại Miss Earth 2018, cư dân mạng Việt thêm phần lo lắng

Á hậu Phương Khánh đã giành được giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại Miss Earth 2018. Thế nhưng cư dân mạng Việt lại phản ứng khá bất ngờ.

 

Diện hanbok trên sân khấu, Mỹ Tâm chinh phục 4.000 khán giả trong đêm diễn tại Hàn Quốc

Tối ngày 20/10, liveshow “First Love” của Mỹ Tâm đã diễn ra tại sân vận động Jangchung (Hàn Quốc) với hơn 4.000 khán giả tham dự.

 

Lần đầu tiên tại Giọng hát Việt nhí: Thí sinh đã hết nhưng HLV vẫn không đủ đội hình

Tối 20/10, The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí 2018) đã lên sóng truyền hình VTV3. Trải qua những cuộc chiến hài hước và kịch tính, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình. Riêng team Bảo Anh - Khắc Hưng có một thí sinh vô cùng đặc biệt.Tin khác