Ông bầu Quang Huy xác nhận đã đệ đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh

15:21 22/10/2018

Sau 1 năm sống ly thân, Quang Huy xác nhận với truyền thông anh đã gửi đơn ly hôn lên toà án nhân dân Quận 3 (TP HCM) và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước.

Trước khi xác nhận thông tin ly hôn, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh từng vướng tin chia tay vào năm 2016. Lúc đó, ông chủ Wepro đã có phản ứng mạnh mẽ trên trang cá nhân: "16 năm qua, đây là người yêu không bao giờ hối hận, người vợ không bao giờ phản bội, không bao giờ toan tính thiệt hơn thực dụng tổn thương mình".

quang huy phạm quynh anh
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Trong năm 2017, tin đồn chuyện tan vỡ giữa hai nghệ sĩ này lại rộ lên. Ca sĩ Thu Thuỷ (từng là thành viên nhóm nhạc HAT cùng Phạm Quỳnh Anh) chia sẻ một cách ẩn ý: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé”.

Bên cạnh đó, thông tin lan truyền trên mạng xã hội cách đây không lâu cho rằng có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi này. Người này cho biết, người làm cho mỗi quan hệ giữa hai người rạn nứt chính là nữ ca sĩ nổi tiếng có tên B.A.

anh1
Ca sĩ Thu Thuỷ từng úp mở về tin đồn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay. 

Trong thời gian kết hôn, Phạm Quỳnh Anh gần như rút khỏi showbiz. Cô gần như lui về hậu trường, chăm sóc gia đình và chỉ tham gia các dự án phim ảnh và âm nhạc nhỏ. Gần đây, cô hoạt động giải trí nhiều hơn qua việc ra mắt MV Tất cả sẽ thay em, Điều gì đến sẽ đến (song ca cùng Ưng Hoàng Phúc) hay series tuyển tập những bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương...

Chỉ đúng 1 ngày trước khi Quang Huy chia sẻ việc nộp đơn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã trở lại Hà Nội và đi chơi vui vẻ với những người bạn của mình. Trong những tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội, Phạm Quỳnh tươi cười và vui vẻ bên bạn bè.

pham quynh anh
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị bắt gặp đi chơi cùng bạn bè tại Hà Nội cách đây ít ngày. 

Trong khi đó, ông bầu Quang Huy tiếp tục tạo nên những thành công mới. Dự án phim Chàng trai năm ấy với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, hay Thần Tượng (Hoàng Thuỳ Linh đóng vai chính) rất thu hút khán giả. Anh và công ty Wepro cũng tạo dấu ấn với show Dự Án Số 1.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh từng được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Hai người kết hôn vào năm 2012 chung sống với nhau trong 6 năm và đã có hai con nhỏ.Tin khác