Vừa làm việc nhà vừa nhảy điêu luyện, ông chồng nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc

Theo Nam Phương / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 06/07/2019

Một người đàn ông Trung Quốc nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc với đam mê nhảy nhót khi làm việc nhà.

vua-lam-viec-nha-vua-nhay-dieu-luyen-ong-chong-noi-tieng-khap-mang-xa-hoi-trung-quoc
Ảnh cắt từ clip

Luan Ning, 32 tuổi, trở thành ngôi sao mạng xã hội sau khi các video anh nhảy cực “sung” trong lúc làm việc nhà được vợ chia sẻ. Đối với hầu hết nam giới, việc nhà là cơn ác mộng, còn với Luan, anh xem đây là phương pháp trị liệu.

Người đàn ông Trung Quốc này đam mê nhảy nhót tới mức chỉ cần nhạc nổi lên, anh có thể nhảy ngay lập tức bất kể đang ở đâu, đang làm gì. Trong các video, Luan thể hiện vũ đạo điêu luyện, uyển chuyển khi nấu ăn, phơi quần áo, lau nhà…

Anh chia sẻ bản thân thích làm việc nhà, không coi nó như gánh nặng. Anh hạnh phúc khi dọn căn nhà lộn xộn trở nên ngăn nắp, sạch sẽ. Anh tiết lộ dọn nhà là công việc buồn tẻ nên thường bật nhạc để có thể nhảy tùy thích. Anh tìm thấy cảm hứng khi lắng nghe các bài hát khác nhau.

Vợ của Luan cảm thấy thích thú với thói quen của chồng nên quyết định đăng lên mạng. Luan nhận xét vợ là người thông minh, còn anh là người vui vẻ, vì vậy cả hai bổ sung cho nhau nhiều thứ.

Khiêu vũ là một trong những niềm yêu thích của Luan từ năm 2000. Anh tự học nhảy qua chương trình truyền hình, phim ảnh. Anh giúp mọi người giải trí mỗi ngày. Anh là người vui tính nhất trong đám bạn. Một số người làm trong lĩnh vực tài chính nên khá nghiêm túc. Khi ra ngoài, anh là người khuấy động phong trào, làm mọi người bớt căng thẳng.

Các video của Luan trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Trung Quốc, góp phần thay đổi cuộc đời anh. Anh được mọi người nhận ra khi đi đường, những người bạn lâu ngày không gặp quay lại bắt chuyện. Có thể nói, những video này mang anh đến gần hơn với mọi người xung quanh.

 

Bà Melania Trump bị chỉ trích không mặc áo ngực trong lễ mừng ngày Quốc khánh

Sự lựa chọn trang phục của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump trong cuộc diễu hành mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) đã bị nhiều người chỉ trích, Sputnik đưa tin.

 

Video: Sốc với sinh vật kì dị đang bò dọc trần nhà

Hari Toae, một người đàn ông ở Indonesia đã sửng sốt khi nhìn thấy một sinh vật kì dị đang bò dọc trần nhà mình.

Tin khác