Ông Nguyễn Lân Trung phủ nhận việc được chia thưởng cùng U23 Việt Nam

20:00 02/02/2018

Trước một số thông tin cho rằng các quan chức VFF cũng được “thơm lây” từ khoản thưởng thưởng nóng dành cho đội tuyển U23 Việt Nam, ông Nguyễn Lân Trung khẳng định không có việc này. Cá nhân ông chỉ là một đam mê với bóng đá Việt Nam chứ có công lao gì mà nhận thưởng.

Ông Nguyễn Lân Trung phủ nhận việc được chia thưởng cùng U23 Việt Nam
Ông Lân Trung khẳng định sẽ không nhận thưởng từ thành tích của U23 Việt Nam

“Tôi tất nhiên không có lý do gì để nhận thưởng cả. Xin mọi người đừng hiểu lầm về tôi. Tôi là một nhà giáo, và mọi việc tôi làm chỉ xuất phát từ niềm đam mê bóng đá mà thôi, không bao giờ tơ hào quyền lợi gì cả”, ông Trung nói.

Việc ông Nguyễn Lân Trung được nhiều người nghĩ rằng cũng sẽ được chia thưởng là bởi vị cựu Phó Chủ tịch VFF này có màn ăn mừng rất nhiệt tình trên xe bus 2 tầng mui trần đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước hôm 28/1 vừa qua.

Cũng vì hành động hơi thái quá của mình (chiếm cả vị trí chính diện của HLV Park Hang Seo) mà ông Nguyễn Lân Trung đã bị dư luận “ném đá”.

Liên quan đến chuyện thưởng nóng cho đội tuyển U23 Việt Nam, thông tin từ VFF, đến sáng 2/2 số tiền thưởng cho đội đã lên tới hơn 30 tỷ, tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn chưa chuyển tiền mặt tới tài khoản VFF, nên số nhận được mới ở khoảng 10 tỷ.

VFF cho biết sẽ chuyển khoản thẳng số tiền thưởng tới đội tuyển U23 Việt Nam, VFF không can thiệp vào chuyện chia thưởng của đội.

 

Hải Dương tổ chức lễ vinh danh 4 tuyển thủ U23 Việt Nam

Tối 1/2, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương, Sở VHTT tỉnh tổ chức lễ vinh danh 4 cầu thủ U23 gồm Văn Toàn, Đức Huy, Văn Thanh và Trọng Đại.

 

U23 Việt Nam và cuộc chiến với cạm bẫy vinh quang

Giới hạn chịu đựng trước cám dỗ cũng là một thách thức mà các em sẽ phải chiến thắng nó, bằng cách sống và làm việc thực sự chuyên nghiệp.Tin khác